Tại sao nên dùng khóa cửa bluetooth cho khách sạn?

Khóa cửa bluetooth là thiết bị khóa thông minh có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh mang tới sự an toàn và tiện lợi. Vậy cụ thể, khóa khách sạn khi dùng loại này có những tác dụng thế nào?

Khóa cửa Bluetooth cho khách sạn là gì?

Đây là loại khóa mà bạn sẽ sử dụng điện thoại thông minh của mình để truy cập vào một khóa mã hóa được mã hóa, được đọc bằng khóa để truy cập vào phòng. Khóa khách sạn bluetooth chứa cả moderm Bluetooth và RFID giúp chúng hoạt động thông qua thẻ lân cận như khóa kỹ thuật số.

Tại sao nên dùng khóa cửa bluetooth cho khách sạn? (1)

Đặc điểm nổi bật

 • Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt
 • Sử dụng công nghệ thẻ cảm ứng, thẻ mifare
 • Khả năng lưu nhớ 500 lần mở sau cùng
 • Pin 4 AA, sử dụng từ 3 – 5 năm (10.000 lần)
 • Màu sắc đa dạng như bạc, vàng, đồng cổ,…
 • Chất liệu phù hợp, đảm bảo sử dụng khóa tốt trong mọi điều kiện thời tiết, thời gian
 • Khách hàng có thể linh động trong việc tìm nguồn cung cấp vì thẻ không có mã hóa riêng của nhà máy
 • Sử dụng công nghệ thẻ cảm ứng, tốc độ phản ứng tốt, độ nhạy cao
 • Thẻ tái sử dụng được nhiều lần

5 lý do bạn nên sử dụng loại khóa cửa Bluetooth cho khách sạn

 • Dễ dàng sử dụng và tiện lợi

Không cần trang thiết bị cầu kì, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy vi tính để điều hành hay thậm chí là một chiếc smart phone, việc đóng mở khóa cửa thật dễ dàng, nhanh chóng, hoặc bạn có thể sử dụng thẻ cảm ứng, thẻ mifare nhỏ gọn cất trong túi, không cần bận tâm đến chìa khóa lỉnh kỉnh phải mang theo bên người khi đi ra ngoài.

 • Chất liệu phù hợp và độ bền cao

Khóa khách sạn sử dụng Bluetooth được làm từ những vật liệu cao cấp rất bền bỉ với sự thay đổi của thời tiết. Cùng với đó là thiết kế chắc chắn và an toàn chống nước, chống bụi. Đi kèm với khóa cửa bluetooth là một ứng dụng điều khiển trên smartphone. Sau khi cài đặt kết nối và thiết lập một số thông tin bảo mật cần thiết, người dùng có thể dễ dàng mở khóa chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc bằng thẻ cảm ứng, thẻ mifare.

Tại sao nên dùng khóa cửa bluetooth cho khách sạn? (2)

 • Mang lại tính thẩm mỹ cao

Với thiết kế kiểu dáng thanh lịch, chất liệu bằng hợp kim nhôm hoặc thép không rỉ, khóa sử dụng Bluetooth giúp tô điểm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng hơn.

 • Tiết kiệm chi phí

Việc trang bị 1 chiếc khóa Bluetooth khách sạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn không cần đến một trung tâm điều khiển riêng biệt hay các phụ kiện phức tạp để điều khiển khóa cửa mà bạn có thể điều khiển ngay từ điện thoại. Trong trường hợp bị mất thẻ thì có thể mở cửa bằng hệ thống mà không phải phá khóa như khi sử dụng khóa cơ thông thường hoặc có thể mở bằng ứng dụng Bluetooth trên chính chiếc smartphone của mình.

 • Có tính bảo mật cao, an toàn khi sử dụng

Sử dụng khóa cửa bluetooth cho khách sạn giúp bạn kiểm soát được nhiều hơn, ví dụ bạn có thể khóa hay mở cửa từ xa, mở rộng quyền mở cửa cho bạn bè, gia đình, người giúp việc,… những người thường xuyên ra vào nhà bạn cũng rất dễ dàng.

Khóa khách sạn thông minh sử dụng Bluetooth còn có một vài tính năng tích hợp khác như: một khóa cửa có thể có chức năng mở khóa tự động gắn với Bluetooth trên điện thoại của bạn. Mặt khác, do bản chất là thiết bị bluetooth nên phạm vi tín hiệu có thể lên đến 90m. Điều này có nghĩa là nếu bạn khóa cửa và rời khỏi nhà (ít nhất cách nhà hơn 90m) rồi quay trở lại trong bán kính 90m này, thì cửa nhà bạn sẽ tự động được mở ra.

Trên đây là đôi chút thông tin về loại khóa khách sạn sử dụng Bluetooth vô cùng độc đáo và tiện lợi. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn loại khóa cửa bluetooth cho khách sạn phù hợp với yêu cầu và mục đích của mình.

>>> Xem thêm: Mua khóa cửa bluetooth ở đâu để đảm bảo chất lượng chính hãng?

Nguồn: Onity