Tam Quốc Gamota chính thức ra mắt website, Close Beta ngày 26/9

Chính thức ra mắt website và trailer, Tam Quốc Gamota hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng game thủ Việt điên đảo với bản close beta diễn ra 3 ngày ( từ 26/9 đến hết ngày 28/09/2016)

Close Beta từ 26/9 đến 28/9

Sau môt thời gian úp mở thông tin, tựa gMO chiến thuật đích thực Tam Quốc Gamota với những tính năng đặc sắc đã bất ngờ tung ra website tại địa chỉ: https://tamquoc.gamota.com/ cùng trailer hoành tráng, đồng thời công bố sẽ chính thức Close Beta vào ngày 26/9 tới đây.

Qua trailer, những điểm nổi bật của tựa game online mới Tam Quốc Gamota cũng đã được nhắc đến như: tính chiến thuật, xây dựng cùng hệ thống danh tướng huyền thoại,… Cũng giống như những hình ảnh ingame đã được hé lộ trước đó, clip vẫn giữ nguyên tạo hình 2D đơn giản, hệ thống âm thanh hào hùng để khiến bất kì game thủ nào cũng phải ngây ngất, càng thêm hào hứng chờ đón ngày game ra mắt.

tam-quoc-gamota-chinh-thuc-ra-mat-website-close-beta-ngay-269-2

Ghé thăm website chính thức của game, game thủ Việt sẽ được chiêm ngưỡng loạt hình ảnh ảnh đặc sắc về nhân vật, các vị tướng danh tiếng sẽ xuất hiện, đặc biệt là hệ thống tướng đồ sộ chưa từng có đã làm nên điểm khác biệt của tựa game iPad Tam Quốc Gamota so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.

tam-quoc-gamota-chinh-thuc-ra-mat-website-close-beta-ngay-269-3

Vài nét về Tam Quốc Gamota

Không có một nền tảng đồ họa quá hoành tráng mà đi theo phong cách game chiến thuật cổ điển, game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy thấy tính chất đơn giản trong ngôn ngữ thiết kế, phong cách tạo hình từ bối cảnh trong tựa game mobile online Tam Quốc Gamota cho đến những trận chiến mang nặng tính chiến thuật. Chính vì vậy, Tam Quốc Gamota dễ dàng “thâm nhập” đến với bất kỳ một chiếc smartphone nào bởi vì không hề yêu cầu một cấu hình quá cao cấp để trải nghiệm.

tam-quoc-gamota-chinh-thuc-ra-mat-website-close-beta-ngay-269-4

tam-quoc-gamota-chinh-thuc-ra-mat-website-close-beta-ngay-269-5

Tựa game chiến thuật Tam Quốc Gamota cũng không đòi hỏi game thủ phải phát triển cơ sở vật chất để kiến tạo nên một đế quốc hùng mạnh. Cái cốt yếu game thủ cần là kiếm được về cho mình những tướng mạnh  như Lữ Bố, Quan Vũ, Mã Siêu hay Tào Tháo, sau đó nâng cấp tướng đó lên bằng cách thăng cấp, xây dựng hệ thống trang bị để gia tăng sức tấn công, phòng thủ… từ đó kiến tạo một hệ thống binh lính đủ tinh nhuệ.

tam-quoc-gamota-chinh-thuc-ra-mat-website-close-beta-ngay-269-6

tam-quoc-gamota-chinh-thuc-ra-mat-website-close-beta-ngay-269-7

tam-quoc-gamota-chinh-thuc-ra-mat-website-close-beta-ngay-269-8

Với những thông tin nóng hổi như vậy, chắc chắn game thủ không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tựa game mobile này và tận hưởng những khoảng khắc tuyệt vời mà Tam Quốc Gamota mang đến.

Trailer Tam Quốc Gamota

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tamquoc.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/3QGamotaHoiQuan