Thập Nhị Thần Binh: Game nhập vai hành động phong cách anime

Đôi chút tin tức về game nhập vai hành động phong cách anime  “Thập Nhị Thần Binh” của Giant Network cho game thủ đang mong ngóng.

Không phải tất cả các trò chơi tại Taipei Game Show đều mang tính địa phương, hội chợ năm nay còn có sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi như Bandai Namco và Ubisoft là một phần của đội ngũ các ông lớn. Nhà phát triển Giant Network, một trong những thương hiệu hàng đầu ở Trung Quốc cũng giới thiệu 2 trò chơi di động sắp ra mắt thời gian tới vào dịp này.

Thập Nhị Thần Binh: Game nhập vai hành động phong cách anime (1)

Tựa game đầu tiên nhận được sự chú ý hơn cả là Thập Nhị Thần Binh (Twelve Weapons of God ). Đây được biết đến là một game nhập vai hành động theo phong cách anime có nhịp độ nhanh. Mỗi nhân vật thuộc một trong ba nguyên tố Gió, Nước, Lửa và tựa game này cũng mang đến cho người chơi nhiều chế độ PVE/PVP hấp dẫn khác.

Thập Nhị Thần Binh: Game nhập vai hành động phong cách anime (2)

Các trò chơi theo phong cách anime đã thực sự phổ biến ở châu Á trong vài năm nay và xu hướng này dường như chưa có dấu hiệu dừng lại. Như bạn có thể nhận thấy, thiết kế tổng thể của Thập Nhị Thần Binh rõ ràng bị ảnh hưởng bởi văn hóa đó.

Thập Nhị Thần Binh: Game nhập vai hành động phong cách anime (3)

Giant Network thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt tại Đài Loan vào cuối năm nay và hiện vẫn chưa có tin tức nào được tiết lộ về phiên bản tại thị trường Trung Quốc cũng như toàn cầu.

Trong thời gian đợi chờ thêm tin tức Thập Nhị Thần Binh, game thủ có thể tai game hanh dong mien phi cho android tại Appvn để thưởng thức