Thông tin về hệ thống nhân vật trong Heroes of Incredible Tales

Bạn đã chơi qua Heroes of Incredible Tales, siêu phẩm game mobile online trong hè 2016 này hay chưa? Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game Cho iPad đi tìm hiểu về các lớp nhân vật trong tựa game này nhé:

Vài nét về Heroes of Incredible Tales

Siêu phẩm Heroes of Incredible Tales mới ra mắt khu vực Đông Nam Á cách đây không lâu nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn trong nền công nghiệp Game mobile về đồ họa, âm thanh cũng như Gameplay.

thong-tin-ve-he-thong-nhan-vat-trong-heroes-of-incredible-tales-1

Tuy vậy, với nhiều game thủ chưa tiếp xúc nhiều hoặc chưa từng chơi qua bất kỳ thể loại game nhập vai – hành động nào sẽ khó có thể hình dung được đặc trưng của từng lớp nhân vật.

Các lớp nhân vật trong Heroes of Incredible Tales

Hugo

Hugo là một siêu chiến binh khổng lồ với thân hình to lớn, khả năng sử dụng đại kiếm với sát thương rất lớn và lượng HP khổng lồ.

thong-tin-ve-he-thong-nhan-vat-trong-heroes-of-incredible-tales-2

Đúng như vẻ ngoài của mình, trên chiến trường, Hugo là chiến binh cứng cáp nhất, với khả năng chống chịu tốt nhất trong số các nhân vật, thêm vào đó, lượng sát thương đến từ các kĩ năng của Hugo cũng vô cùng lớn và có sức càn quét cực mạnh.

Hugo là lớp nhân vật được lựa chọn nhiều nhất trong Heroes of Incredible Tales bởi class này khá dễ chơi và vượt Dungeon rất tốt, ngoài ra trên chiến trường thì Hugo cũng khá khó chịu bởi lượng HP lớn của mình.




Lucas

Trái ngược với Hugo vốn là một chiến binh với lượng sát thương cực lớn và lượng HP cao, điểm mạnh của Lucas nằm ở tốc độ.

thong-tin-ve-he-thong-nhan-vat-trong-heroes-of-incredible-tales-3

Sở hữu cho mình cặp song kiếm và tốc độ nhanh nhất game, điều mà Lucas làm được là tận dụng sự nhanh nhẹn né những skill sau đó phản công dồn dập với tốc độ xé gió và lượng bạo kích cực cao.

Tuy nhiên, điểm trừ của Lucas nằm ở khả năng vượt ải khá khó vì lượng HP khá thấp sẽ không đủ để solo với Boss, ngoài ra đây cũng là lớp nhân vật khá khó dùng và cần phải có kỹ năng điêu luyện mới có thể tận dụng hết điểm mạnh của class này.

Anika

Anika là một vị tướng có tạo hình quyến rũ nhất, nhưng vẻ quyến rũ đó lại là sự quyến rũ chết người.

thong-tin-ve-he-thong-nhan-vat-trong-heroes-of-incredible-tales-4

Mang theo mình cây lưỡi hái tượng trưng cho cái chết, khả năng của Anika là tạo ra những chuỗi combo cực đáng sợ và khả năng dồn sát thương kinh khủng khiến cho đối phương không kịp xoay sở.

Cũng giống như Hugo, Anika được rất nhiều người chơi yêu thích sử dụng bởi lượng sát thương cực lớn mà cô nàng này sở hữu có thể được sử dụng tối ưu trên cả hai chế độ PvP và PvE. Ngoài ra, tạo hình ấn tượng cũng là một điểm cộng cho class này.

Kiki

Kiki là một pháp sư sử dụng sức mạnh của những nguyên tố để tấn công đối thủ.

thong-tin-ve-he-thong-nhan-vat-trong-heroes-of-incredible-tales-5

Trái ngược với Anika có vẻ ngoài vô cùng quyến rũ, Kiki lại trông vô cùng dễ thương với dáng vẻ của một cô tiên.
Điểm mạnh của Kiki là dùng sức mạnh điều khiển nguyên tố của mình gây ra một lượng khống chế rất lớn với đối thủ, ngoài ra khả năng hồi skill của Kiki cũng khá nhanh gây nên sự khó chịu với đối phương cung vô cùng cao.

Giống với Lucas thì Kiki cũng là một vị tướng khá kén người sử dụng bởi lượng sát thương không thực sự lớn và thay vào đó người chơi cần sử dụng nhiều kỹ năng cá nhân để tận dụng hết điểm mạnh của lớp nhân vật này.

Đó là cái nhìn chung nhất của Infogame.vn về các lớp nhân vật trong Heroes of Incredible Tales. Hi vọng rằng sau khi nghiên cứu bài viết này, bạn đọc có thể chọn ra cho mình lớp nhân vật phù hợp nhất để phiêu lưu trong thế giới của Heroes of Incredible Tales.

Hy vọng những thông tin về hệ thống nhân vật trong Heroes of Incredible Tales trên đây hữu ích cho bạn đọc. Đọc thêm các tin tức khác về mẹo chơi game nhé.


Comments

comments

Read previous post:
nhung-thuoc-tinh-khac-ky-trong-pokemon-nhat-dinh-phai-biet-p1-2
Những thuộc tính khắc kỵ trong Pokemon nhất định phải biết P1

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng Game cho iPad tìm hiểu về những thuộc tính...

Close