Thủ thuật War Search Clash of Clans cực hiệu quả

Chiến với game thủ thành Clash of Clans đã lâu, liệu bạn đọc đã biết cách War Search hiệu quả hay chưa? Nếu chưa hãy cùng Game cho iPad tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé:

Mỗi lần Search War cho Clan War Clash of Clans tất cả chúng ta đều không muốn gặp một đối thủ thật sự mạnh, một Town Hall, Heros max nâng cấp và tất nhiên chẳng ai muốn thua cuộc trước đối thủ. Nếu bạn không muốn gặp một Clan mạnh mẽ hơn, bạn nên làm theo lời khuyên của thành viên Mustaka dưới đây

thu-thuat-war-search-clash-of-clans-cuc-hieu-qua-2

Về cơ bản khi bạn bắt đầu tìm kiếm một Clan War, bạn sẽ tham gia vào chờ đợi với các Clans khác, và họ cũng đang tìm cách để tìm đối thủ cho họ. Kết quả là, thời gian chờ đợi Search War trong gMO này sẽ lâu hơn, bạn cần phải chờ đợi, xếp hàng với tất cả người chơi trên khắp thế giới . Như vậy các Clan War gắp đôi với nhau sẽ không phù hợp, vì bạn phải mất thời gian rất dài (hơn 1 giờ) để có được một trận đấu.

Lời khuyên nhỏ dành cho bạn là nên cài lại Search War mỗi 10 phút (không quá 15 phút) và bạn sẽ tìm được những đối thủ ngang tầm với Clans của mình. Hy vọng mẹo chơi game này hữu ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

>>> Link tải Clash of Clans: 

download-on-the-appstore get-it-on-google-play

Gia nhập cộng đồng Clash of Clans tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Đọc thêm nhiều tin mới về Clash of Clans tại đây: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/