Tìm hiểu 4 lớp nhân vật chính trong game MU Legend

Để có được cái nhìn tổng quan nhất, sau đây Game Cho iPad sẽ giới thiệu tới bạn 4 lớp nhân vật chính sẽ góp mặt trong MU Legend phiên bản chính thứ:

Dark Lord – Chúa tể bóng tối

Với những game thủ đã từng chơi qua Mu Online, chắc hẳn cái tên Dark Lord đã trở nên hết sức quen thuộc. Với khả năng chống chịu sát thương cức lớn và kỹ năng phòng thủ vượt trội, đây là lớp nhân vật điển hình cho những ai yêu thích vai trò tanker.

Bên cạnh đó, trong MU Legend, Dark Lord cũng có thể đảm nhiệm được một số vị trí khác như semi healer (một dạng nửa tanker, nửa hỗ trợ) hay damage dealer (sát thương chủ lực). Khi sử dụng vũ khí hai tay, Dark Lord sẽ là một cỗ máy hủy diệt với DPS (vật lý) vô cùng khủng khiếp. Tuy nhiên khi trang bị vũ khí phép thuật, Dark Lord lại có thể hoạt động như một tanker và semi healer.

Whisperer – Xạ thủ huyền thoại

Với cảm hứng lấy từ lớp nhân vật Fairy Elf trong Mu Online, Webzen đã cho ra mắt lớp nhân vật mới mang tên Whisperer. Đây là lớp nhân vật chuyên đánh xa với lối đánh sở trường là “hit and run”. Sở hữu tốc độ cao cùng khả năng tránh né siêu việt, Whisperer là hình mẫu của một xạ thủ đích thực.

Vị trí trong đội của Whisperer chủ yếu là damage dealer với khả năng tạo DPS (hỗn hợp cả vật lý và phép) cực cao. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người chơi có thể phát triển lớp nhân vật này thành tanker với khả năng tránh né tuyệt vời (lối build này khá dị và hiếm).

Blader – Chiến binh không bao giờ lùi bước

Về cơ bản thì Blader khá giống với Dark Lord, tuy nhiên khả năng phòng thủ của lớp nhân vật này lại không bằng Chúa tể bóng tối. Bù lại, Blader lại sở hữu khả năng tấn công mạnh hơn với những kỹ năng áp sát nhanh và tạo hiệu ứng mạnh. Sử dụng vũ khí sở trường là kiếm dài, Blader có khả năng tấn công vật lý trên diện rộng mạnh hơn Dark Lord và Whisperper. Vị trí thường gặp của lớp nhân vật này là damage dealer, tanker.

War Mage – Phù thủy quyền năng

Đúng với tên gọi của mình, War Mage là một phù thủy chính hiệu với những kỹ năng tấn công phép thuật mạnh mẽ trên diện rộng. So với Whisperper, War Mage có tầm đánh gần hơn và không nhanh nhẹn bằng. Tuy nhiên bù lại khả năng tạo sát thương của War Mage thì không phải bàn cãi. Có thể nói đây chính là lớp nhân vật tạo sát thương mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, War Mage cũng sở hữu nhiều kỹ năng gây hiệu ứng, cả đơn mục tiêu và trên diện rộng. Điểm yếu nhất của nhân vật này chính là lượng máu ít và khả năng phòng thủ kém. Tuy nhiên, với một số bạn thích sự sáng tạo, War Mage cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí damage dealer – semi tanker (phát triển nhân vật chủ yếu tập trung vào điểm máu và phòng ngự).

Theo dự kiến, trò chơi sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm Alpha Test miễn phí trên toàn thế giới vào ngày hôm nay, 25/10 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên để tham dự đợt thử nghiệm này, bạn sẽ phải có code test. Hiện tại, nhà phát hành Webzen đã tung ra khoảng 10.000 code cho các game thủ. click vào đây để nhận code.

Mọi thông tin vềMU Legend cũng như những tựa game online hot khác sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả thường xuyên. Bạn đọc quan tâm nhớ đón đọc nhé.