[Tin game] Dice of Soul – Đứa con lai nhà Nexon

Được biết đến như tuyệt phẩm lai giữa hai dòng game thẻ bài và boardgame từ nhà Nexon, liệu Dice of Soul có thể chinh phục nổi bạn hay không?

Dice of Soul – Lần xuất hiện đầu tiên

Tại sự kiện Nexon Developers Conference 2016 vừa qua, ngoài Final Fantasy XI Reboot và Project A1, ông lớn xứ Hàn còn công bố thêm một game mobile mới mang tên Dice of Soul. Đây là một tựa game thẻ bài chiến đấu theo lượt kết hợp với boardgame độc đáo hứa hẹn sẽ mang cơn gió lạ tới cho cộng đồng di động trong năm nay.

tin-game-dice-of-soul-dua-con-lai-nha-nexon-1

Trong Dice of Soul, người chơi sẽ đóng vai người lãnh đạo tối cao đi xâm chiếm các vùng đất màu mỡ khác bằng cách tung xúc xắc “may rủi” để gia tăng khối tài sản của mình. Đến đây thì người chơi có thể phần nào đó hình dung ra lối chơi của game khá giống với Cờ Tỷ Phú Monopoly phải không nào?

Theo thông tin từ Nexon, Dice of Soul dự kiến sẽ trình làng trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong năm 2016. Bên cạnh đó, các chế độ PvE, PvP và săn boss khủng cũng sẽ có trong trò chơi để game thủ từ từ khám phá.

Mọi thông tin mới nhất về gMO này sẽ được Game Cho iPad cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Bạn đọc quan tâm nhớ ghé page thường xuyên nha.

Một vài hình ảnh của game

tin-game-dice-of-soul-dua-con-lai-nha-nexon-2

tin-game-dice-of-soul-dua-con-lai-nha-nexon-3

tin-game-dice-of-soul-dua-con-lai-nha-nexon-4