Tổng hợp 5 game nhiều người chơi hay nhất trên iPad năm 2017

Tổng hợp những tựa game nhiều người chơi hay nhất trên iPad năm 2017, bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nha:

Heads Up

Được phát triển bởi nhà sản xuất chương trình buổi sang Ellen DeGeneres, Heads Up là một trò chơi khá “cổ” trên “Hedbanz” nơi người chơi dùng thẻ đặt lên trán của mình và cố gắng đoán từ. Trong trường hợp này, bạn giữ điện thoại thông mình của mình lên trán.

“Heads Up” là một trò chơi vô cùng thú vị và vui nhộn với nhiều chủ đề – bộ phim, bài hát, người nổi tiếng, động vật – và một chế độ tùy chọn, trong đó người chơi phải đi tìm “manh mối”; không có từ gợi ý nào cả. Game sẽ quản lý điểm số và thời gian cho mỗi lần chơi, bạn có thể “lật” đến chủ đề tiếp theo/cụm từ mới bằng cách nghiêng điện thoại. Game Heads Up sẽ tự động chụp hình khi bạn chơi, đó có thể sẽ rất thú vị, nhưng nhiều game thủ lại muốn có chế độ tự bật hoặc tắt camera.

tong-hop-5-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-tren-ipad-nam-2017-1

Phần lớn, sức hấp dẫn của trò chơi đến từ tính đơn giản và có thể chơi game ngay cả khi bạn di chuyển. Phá đảo trò chơi khi bạn đang đứng xếp hàng hoặc giết thời gian. Nhiều game thủ cho rằng Heads Up đang là trò chơi “gây sốt” đối với các bậc cha mẹ (ngay cả fan của Ellen) khi chờ đợi để đón con ở trường.

Link download Heads Up:

https://itunes.apple.com/app/id623592465

Spaceteam

Spaceteam đòi hỏi sự tham gia của một nhóm từ 2 – 4 người, mỗi người sẽ điều khiển một thiết bị di động và kết nối vào cùng một mạng Wi-Fi. Trong đó, mỗi người chơi sẽ điều khiển một bảng điều khiển với các nút bấm, nút gạt, nút trượt và nút gọi. Bạn cần phải rất chăm chú để làm theo các hướng dẫn một cách nhanh chóng.

tong-hop-5-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-tren-ipad-nam-2017-2

Tuy nhiên, điều khiến Spaceteam đặc biệt là các hướng dẫn này sẽ được gửi đến từng đồng đội, người nhận được sẽ đọc to chỉ dẫn cho đồng đội của mình cùng thực hiện. Người chơi trong cùng một đội phải phối hợp thật ăn ý để giúp con tàu vũ trụ của bạn có thể tiếp tục hành trình. Trong trường hợp xấu nhất khi thành viên trong đội không hiểu ý nhau thì con tàu sẽ nổ tung.

Link download Spaceteam:

https://itunes.apple.com/app/id570510529

[AdSense-A]

Drive Ahead

Bên cạnh những dòng game đua xe trên nền tảng đồ họa 3D siêu nét như CSR Racing, Real Racing 3, Stock Car Racing… Drive Ahead khiêm nhường hơn với kiểu đồ họa 8-bit cổ điển. Tuy nhiên chính yếu tố này đã tạo ra sự khác biệt cho Drive Ahead giữa rừng game đua xe hiện đại khác. Đồ họa 8-bit tạo cảm giác hoài cổ và mộc mạc cho các môi trường đua xe trong Drive Ahead và cũng làm giảm đáng kể dung lượng trò chơi.

tong-hop-5-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-tren-ipad-nam-2017-3

Drive Ahead thuộc thể loại game đua xe 2 người chơi mới lạ trên di động. Tuy nhiên, 2 chiếc xe sẽ không cùng xuất phát tại một điểm và đua xem ai về đích trước mà trái lại, tấn công nhau từ 2 phía. Nhiệm vụ của người chơi là tấn công vào phần đầu xe đối phương bằng chính chiếc xe của bạn để ghi điểm. Người chơi giành được 5 điểm (5 sao) trước sẽ là người chiến thắng!

Link download Drive Ahead:

https://itunes.apple.com/app/id964436963

King of Opera

King of Opera nghe cái tên thôi là các bạn cũng phần nào đoán được nội dung trong game rồi đúng không. Đó là các bạn phải là vua của nhà hát. Gameplay trong game vô cùng đơn giản sẽ có 4 nhân vật trên sân khấu và bạn cùng gấu của mình sẽ chọn ra 2 nhân vật tương ứng với các màu.

tong-hop-5-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-tren-ipad-nam-2017-4

Sau khi đã chọn xong nhân vật trong trò chơi tình yêu và bắt đầu vào trò chơi các bạn phải tìm mọi cách đánh bật 3 đối thủ khác trong đó có gấu của mình để chiếm lấy ánh đèn sân khấu. Sau một thời gian nhất định 2 điểm cao thì người đó sẽ dành chiến thắng. Hãy cố gắng đá đối thủ chui vào cánh gà và chạy thật nhanh về phía ánh đèn sân khấu khi nó xuất hiện. Khi chơi trò này với 2 người chơi cực kỳ vui nhộn đó các bạn

Link download King of Opera:

https://itunes.apple.com/app/id408697793

Don’t Fall In The Hole

Oooweeooo – một nhà sản xuất có cái tên lạ lẫm và khá khó nhớ đã giới thiệu một tựa game hành động theo lượt mang tên Don’t Fall In The Hole và đã nhận được những phản hồi tích cực từ người chơi. Nội dung trong game khá đơn giản: cố gắng chiến đấu và sống sót không để mình bị rơi khỏi sàn đấu. Game cung cấp cho người chơi khoảng 15 nhân vật để lựa chọn. Mỗi một trận chiến bao gồm tối đa 4 người tham gia, tiêu diệt kẻ thù chính là phương châm để bạn sống sót.

Cách chơi của Don’t Fall In The Hole khá đơn giản, mặc dù bạn không thể điều khiển xe tăng của mình di chuyển mà chỉ có thể hướng bắn vào các xe tăng của đối thủ và dồn họ rơi xuống hố. Đây chính là trở ngại lớn nhất mà trò chơi tạo ra. Ngoài ra bạn cũng có thể vận dụng cách bắn đạn như cách đánh bi-a để có thể có những phát bắn hiểm hóc.

tong-hop-5-game-nhieu-nguoi-choi-hay-nhat-tren-ipad-nam-2017-5

Don’t Fall in The Hole được thiết kế hình ảnh đồ họa trên nền 2D bởi vậy game vẫn còn khá nhiều khóc cạnh thô ráp. Hình ảnh trong game quá đơn giản đa số là các hình khối của các xe tăng, thùng đạn… Tuy vậy các hiệu ứng trong game lại được NSX khá chú trọng, đa phần là các hiệu ứng của background và các thiên tai tự nhiên có trong phần chơi.

Link download Don’t Fall In The Hole:

https://itunes.apple.com/app/id688864610

Bạn yêu thích nhất tựa game nào trong số 5 game nhiều người chơi hay nhất trên iPad năm 2017 trên đây?