Tổng hợp 5 game ẩn siêu hay ngay trên Google Chrome

Có lẽ bạn cũng biết trên Google có vài game ẩn khá hay và thú vị, cực hợp để giết thời gian. Dưới đây là list game giải trí này và cách chơi. Bạn đọc cùng tham khảo qua nhé:

1. T-Rex Run

tong-hop-5-game-sieu-hay-ngay-tren-google-chrome-1

Có lẽ các bạn cũng nhận ra chú khủng long T-Rex dễ thương này đúng không? Đây là màn hình hiển thị của trình duyệt Google Chrome mỗi khi kết nối mạng bị lỗi. Khi thấy màn hình này hiện ra, bạn có thể nhấn vào một trong 4 phím mũi tên trên bàn phím để kích hoạt trò chơi. Thử thách của bạn sẽ là làm cho chú khủng long chạy càng xa càng tốt trên quãng đường đầy chướng ngại vật.

2. Pacman

tong-hop-5-game-sieu-hay-ngay-tren-google-chrome-2

Đây là một trò chơi đã trở thành kỷ niệm thời còn bé của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm chữ “pacman” thì trò chơi sẽ hiện ra. Màn chơi đặc biệt này có chữ Google ở bên trong, nhưng cách chơi vẫn không thay đổi.

3. Snake

tong-hop-5-game-sieu-hay-ngay-tren-google-chrome-3

Đây là một trò chơi kinh điển đã được Google làm lại trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2013. Cách kích hoạt tựa game này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập từ khóa “Google Snake Game” vào thanh địa chỉ trình duyệt và sau đó nhấn nút tìm kiếm, bấm vào kết quả đầu tiên là bạn đã có thể bắt đầu chơi được rồi.
4. Zerg Rush

tong-hop-5-game-sieu-hay-ngay-tren-google-chrome-4

Tựa game này mô phỏng theo một chiến thuật trên game StarCraft nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ngăn không cho các chữ “O” (tượng trưng cho những con quái vật Zerg) không “ăn” hết kết quả tìm kiếm của bạn bằng cách nhấp chuột vào nó. Để kích hoạt trò chơi, hãy tìm kiếm với cụm từ “Zerg Rush”.

5. Breakout

tong-hop-5-game-sieu-hay-ngay-tren-google-chrome-5

Đây cũng là một trò chơi kinh điển của lứa 8x và 9x thời còn thơ bé. Để kích hoạt game, bạn hãy tìm kiếm trên Google với cụ từ “Google Breakout”, và sau đó nhấn vào kết quả đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là hứng những quả bóng rơi xuống và phản chúng lại theo đúng hướng để ăn các ô gạch phía trên.

Một số game thậm chí chơi còn không cần mạng, quá tuyệt luôn phải không? Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những khoảng thời gian giải trí cùng Game Cho iPad nhé.