Tổng hợp game hay cho iPad không thể bỏ qua phần 3

Tiếp theo loạt series bài tổng hợp game hay cho iPad không thể bỏ qua, trong phần 3 này liệu những cái tên dưới đây có đủ làm bạn phát cuồng ^^

Valiant Hearts: The Great War

Khởi đầu list game hay cho iPad phần này là Valiant Hearts: The Great War – Tựa game mobile khai thác phong cách chơi phiêu lưu mạo hiểm được thiết kế trên nền đồ họa hoạt hình 2D đặc sắc của NPH Ubisoft. game xoay quanh 5 nhân vật chính và 1 chú chó nhỏ trong cuộc chiến lịch sử khốc liệt giữa Pháp và Đức năm 1914. Phong cách đồ họa của trò chơi và UI được thiết kế 2D khá đơn giản với tông màu trầm đầy ma mị.

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-3-1

Trong bối cảnh lịch sử như vậy, gMO Valiant Hearts: The Great War cho người chơi thấy dược sự phá hoại tàn khốc của chiến tranh đối với cuộc sống của con người. Cuộc sống xa người thân, xa gia đình, tình yêu tan vỡ, cái chết bất ngờ, và những tình bạn tuyệt vời của những người lính đều được NPH Ubisoft phác họa rất tốt. Game cũng không thể cho bạn thấy hết những phương diện của chiến tranh, những cũng tạo nên trong nhận thức của chúng ta những điều phải suy nghĩ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí trò chơi này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Valiant Hearts: The Great War cho iOS: http://goo.gl/fAYRQV

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Valiant Hearts: The Great War Việt Nam tại: https://onclan.com/game/valiant-hearts-the-great-war

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Valiant Hearts: The Great War tại đây: http://gamehub.vn/tags/valiant+hearts%3A+the+great+war/

Trailer game Valiant Hearts: The Great War

Max Ammo

Giống như một số game bắn súng khác, cốt truyện của tựa game hay cho iPad Max Ammo khá đơn giản. Game đặt người chơi vào bối cảnh Trái Đất trong tương lai, đang phải đối mặt với một thảm họa diệt vong khi một binh đoàn quân sự của người ngoài hành tinh đang nhăm nhe sử dụng một loạt các loại vũ khí hủy diệt tới xâm lược. Trong vai một anh chàng vô danh với nhiều “đồ chơi” trong tay, người chơi sẽ phải chiến đấu, tiêu diệt kẻ thù xung quanh, hòng đập tan âm mưu của tập đoàn quân sự không rõ lai lịch.

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-3-2

Nhiệm vụ trong Max Ammo khá đơn giản khi người chơi chỉ việc đi từ đầu đến đích các màn chơi, tiêu diệt hết kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ từng màn đưa ra. Nhưng trong suốt quá trình chiến đấu, người chơi sẽ gặp phải những “chướng ngại” từ nhỏ đến lớn, đòi hỏi phải có sự khéo léo và nhanh nhạy nhất định.

Cơ chế điều khiển của Max Ammo cực kì tối ưu cho màn hình cảm ứng, với một người từng trải qua nhiều game thuộc thể loại bắn súng hay một “tay mơ” mới tập làm quen đều có thể dễ dàng điều khiển nhân vật từ những giây phút đầu trải nghiệm. Không phải thao tác quá nhiều, người chơi chỉ cần vuốt sang hai bên màn hình để di chuyển, click vào mục tiêu để bắn. Không chỉ vậy, người chơi cũng có thể chuyển đổi vũ khí mình sở hữu ngay trong lúc chiến đấu.

Link tải Max Ammo cho iOS: http://goo.gl/5PO4Bo

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Max Ammo tại đây: http://gamehub.vn/tags/max+ammo/

Trailer game Max Ammo

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tổng hợp game hay cho iPad không thể bỏ qua phần 1
>>> Tổng hợp game hay cho iPad không thể bỏ qua phần 2

Kingdom Rush

Kingdom Rush từng được xếp vào top những game thủ thành cổ điển hay nhất trong năm 2013 và tiếp nối thành công của nó thì hãng Ironhide Game Studio cũng cho ra mắt thêm 2 phiên bản mới là Kingdom Rush: Originsvà Kingdom Rush Frontiers. Trên thực tế, cả 2 phiên bản sau này của nó đều được nâng cấp và cải thiện về mặt đồ họa nhưng lối chơi thì vẫn không có nhiều khác biệt và phiên bản cũ vẫn được rất nhiều game thủ trên thế giới tìm đến và thử sức mình.

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-3-3

Cũng như nhiều trò chơi khác, bạn sẽ được hướng dẫn khá tỉ mỉ khi mới bước chân vào thế giới của Kingdom Rush. Trò chơi có 4 chủng loại tháp phòng thủ khác nhau, và mỗi chủng loại này lại có 5 biến thể tùy theo từng cấp độ, và chúng được tạo ra để chống lại hơn 40 loại quái vật khác nhau trong trò chơi. Với từng màn chơi, tùy thuộc vào địa hình mà bạn có thể gặp thổ dân, quân lính, quái vật hay thậm chí là cả… xác ướp cổ đại.

Thuộc dòng game mobile thủ thành cổ điển nên Kingdom Rush được chia ra thành nhiều màn chơi nhỏ có độ khó tăng dần. Tôi đã từng bị hệ thống trong game đánh lừa từ những cấp độ đầu khi đánh giá đây là một trò chơi dành cho thiếu nhi vì quá dễ. Nhưng không, các màn chơi tiếp theo mức độ thách thức người chơi được đẩy lên cao, màn chơi cũng được thiết kế một cách dị dạng cùng các đợt tấn công ồ ạt của lũ quái vật. Bạn sẽ thắng cuộc nếu phòng thủ thành công và ngược lại, thất bại khi để lũ quái vật tấn công vào cứ địa đến hết nguồn sống.

Link tải Kingdom Rush cho iOS: http://goo.gl/8pYwm5

Tham gia cộng đồng Kingdom Rush Việt Nam tại: https://onclan.com/game/kingdom-rush/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Kingdom Rush tại đây: http://gamehub.vn/tags/kingdom+rush/

Trailer game Kingdom Rush

The Walking Dead: No Man’s Land

The Walking Dead: No Man’s Land được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến. Do lấy cốt truyện từ một bộ phim kinh dị nên thế giới trong game khá u ám, nặng nề và tông màu chủ đạo khá tối. Đặc biệt hơn, những đoạn cắt cảnh được đánh giá cao với những hình ảnh khá thực tế cùng âm thanh rùng rợn. Những yếu tố này giúp cho người chơi dễ dàng nắm bắt được nội dung cũng như hòa mình vào trong thế giới game.

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-3-4

Mang đậm phong cách sinh tồn nhưng The Walking Dead: No Man’s Land tập trung chủ yếu vào các trận chiến theo hình thức turn-based quen thuộc. Các trận chiến diễn ra liên tục với cường độ cao khiến cho người chơi khó có những lúc rảnh tay khi trải nghiệm. Theo đó, bạn phải luôn tính toán kỹ lưỡng cho từng bước đi, hành động của mỗi cá nhân trong nhóm vì một chút sai lầm cũng đủ để họ phải bỏ mạng. Tải về hoàn toàn miễn phí tựa game kinh dị này theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải The Walking Dead: No Man’s Land cho iOS: http://goo.gl/G7rgZf

Tham gia cộng đồng The Walking Dead: No Man’s Land Việt Nam tại: https://onclan.com/game/the-walking-dead-no-mans-land

Đọc thêm nhiều tin tức hot về The Walking Dead: No Man’s Land tại đây: http://gamehub.vn/tags/the+walking+dead%3A+no+man%27s+land/

Trailer game The Walking Dead: No Man’s Land

Sonic Dash 2: Sonic Boom

Tựa game chạy ăn tiền Sonic Dash 2: Sonic Boom sẽ bổ sung nhiều tuyệt chiêu mới vô cùng thú vị cho các nhân vật như Amy’s Hammer, Knuckle’s Jump Up & Slam Attack… qua đó giúp người chơi chinh phục những thử thách và chướng ngại vật dọc đường. Game cũng có chế độ chơi đồng đội khiến người chơi có thể đua cùng tối đa ba nhân vật nữa.

tong-hop-game-hay-cho-ipad-khong-the-bo-qua-phan-3-5

Người chơi sẽ được “trượt” qua những làn đường siêu tốc đẹp mê ly và tận hưởng thế giới quan của Sonic, đồng thời thu thập những chiếc vòng và ngọc để tung ra chiêu thức tối thượng Enerbeam khi tích đủ điểm. Người chơi cũng có thể nhận được các phần quà qua các sự kiện trong game và nhiệm vụ mỗi ngày của Sega.

Sonic Dash 2: Sonic Boom có cơ chế điều khiển mới theo hướng nghiêng của điện thoại, những mối nguy hiểm và chướng ngại vật, các màn chơi hoàn toàn mới mang tính thách thức cao để người chơi vượt qua.

Link tải Sonic Dash 2: Sonic Boom cho iOS: http://goo.gl/94gcls

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Sonic Dash 2: Sonic Boom tại đây: http://gamehub.vn/tags/sonic+dash+2%3A+sonic+boom/

Trailer game Sonic Dash 2: Sonic Boom

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
heroes-empire-dua-con-lai-cua-aoe-va-hearthstone-2
Heroes Empire – Đứa con lai của AOE và HearthStone

Nếu từng đam mê lối chơi của dòng game chiến thuật thì bạn không thể bỏ qua cái tên Heroes...

Close