Tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (P2)

Cùng gamechoipd.com tiếp tục tổng hợp những câu hỏi & câu trả lời tốt nhất cho tân thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để con đường hành tẩu giang hồ dễ dàng hơn nhé!

Hỏi: Làm thế nào để nhanh chóng tăng cấp?

Đáp: Hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến hàng ngày. Tham gia các hoạt động Lửa Trại, Luyện Công Ngoài Thành, các phó bản… sẽ giúp đại hiệp mau chóng tăng cấp.

Hỏi: Làm thế nào để tăng lực chiến?

Đáp: Tăng kỹ năng chiêu thức của nhân vật, tẩy luyện các thuộc tính cao cấp lên trang bị, cường hóa và khảm trang bị, tăng quân hàm là con đường cơ bản để tăng lực chiến.

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (1)

Hỏi: Làm thế nào để nhận Nguyên Bảo?

Đáp: Nguyên Bảo có thể mua từ Kỳ Trân Các, hoặc khi đạt được các thành tựu, mốc năng động hàng ngày, lợi tức từ Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm… đều nhận được vô số Nguyên Bảo.

Hỏi: Làm thế nào để nhận Bạc?

Đáp: Đánh quái bất kỳ trên các bản đồ, diệt quái, Boss trong phó bản, tính năng… đều có tỉ lệ nhận được Ngân Lượng. Ngoài ra, các hoạt động đặc sắc như Rung Cây Tiền, Sơn Tặc Mật Quật, Nhiệm Vụ Trừng Ác, Tàng Bảo Đồ… cũng chứa đựng vô số Ngân Lượng quý giá.

Hỏi: Nguyên Bảo dùng để làm gì?

Đáp: Nguyên Bảo được dùng để mua các trang bị quý hiếm ở cửa hàng, các trang bị đấu giá…

Hỏi: Bạc dùng để làm gì?

Đáp: Ghép đá quý, tẩy luyện, khảm trang bị hay chiêu mộ Đồng Hành đều cần đến Bạc.

Hỏi: Làm thế nào để nhận trang bị hiếm?

Đáp: Tham gia Bạch Hổ Đường, Bí Cảnh Tổ Đội, Minh Chủ Võ Lâm, Boss Dã Ngoại, Danh Tướng… đều có tỉ lệ nhận được trang bị quý hiếm. Đồng thời, các trang bị hiếm cũng có thể mua ở cửa hàng Bang hội bằng điểm cống hiến Bang hội.

Hỏi: Làm thế nào để tăng quân hàm?

Đáp: Khi đạt đến lực chiến nhất định có thể tăng quân hàm. Các quân hàm cao cấp về sau sẽ cần thêm các lệnh bài nhất định như Minh Chủ Lệnh, Danh Tướng Lệnh…

Hỏi: Làm thế nào để đổi avatar?

Đáp: Nhấp chọn avatar trên góc trái màn hình, sau đó tiếp tục chọn nút đổi avatar ở góc trên trái hình nhân vật để thay đổi.

Hỏi: Làm thế nào để đổi tên nhân vật?

Đáp: Nhấp chọn avatar trên góc trái màn hình, sau đó tiếp tục chọn ký hiệu cây bút cạnh tên nhân vật để tiến hành thay đổi.

Hỏi: Đổi tên nhân vật có cần trả phí không?

Đáp: Dưới cấp 30 được đổi tên 1 lần miễn phí. Từ lần đổi tên thứ 2 hoặc khi trên cấp 30 sẽ cần tốn 800 Nguyên Bảo.

Hỏi: Làm sao để trải nghiệm game mượt mà và đẹp nhất?

Đáp: Đại hiệp nhấp vào avatar ở góc trái, sau đó chọn tiếp mục Thiết Lập và tùy chỉnh các nội dung hiển thị sao cho phù hợp nhất.

Hỏi: Làm sao để PK ở bản đồ dã ngoại?

Đáp: Sau khi vào bản đồ, nhân vật chọn ô trạng thái Hòa Bình, Bang Hội hoặc Đồ Sát để có hình thức PK phù hợp mong muốn.

Hỏi: Làm sao để đến các thành thị và bản đồ khác?

Đáp: Nhấp chọn bản đồ nhỏ phía góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn nút Thế Giới và bản đồ muốn đi đến.Hỏi: Tại sao đã để chế độ Hòa Bình nhưng vẫn PK với người khác?

Đáp: Một số bản đồ dã ngoại đặc biệt sẽ tự động chuyển trạng thái từ Hòa Bình sang Bang Hội, buộc nhân vật phải PK với những người chơi khác.

Hỏi: Làm thế nào để kết bạn?

Đáp: Nhấp chọn biểu tượng Hảo Hữu phía dưới màn hình, sau đó nhập tên hoặc số ID của nhân vật muốn kết bạn. Ngoài ra, có thể nhấp vào nhân vật khác trên màn hình, sau đó nhấp chọn vào avatar của nhân vật đó ở gần cạnh bên phải và chọn xin phép hảo hữu.

Hỏi: Lì xì Bang hội là gì?

Đáp: Khi đạt các thành tựu nhất định, nhân vật có thể phát lì xì cho các thành viên khác trong cùng Bang hội.

Hỏi: Phát lì xì như thế nào?

Đáp: Vào giao diện Bang hội, chọn mục Thành Viên và ấn vào nút Lì Xì.

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (2)

Hỏi: Lì xì có tốn Nguyên Bảo không?

Đáp: Mặc định lì xì sẽ không tốn Nguyên Bảo, trừ khi muốn tăng thêm giá trị bao lì xì. Ngoài ra, người lì xì cũng có thể tham gia nhận lì xì của chính mình.

Hỏi: Khi thay đổi trang bị, cường hóa và khảm ngọc sẽ ra sao?

Đáp: Khi thay đổi trang bị mạnh hơn thì cấp cường hóa, khảm ngọc sẽ được giữ nguyên lên trang bị mới. Những thuộc tính tốt ở trang bị cũ cũng có thể tẩy luyện lên trang bị mới.

Hỏi: Nếu cường hóa thất bại thì sao?

Đáp: Cường hóa thất bại sẽ mất đi số Thủy Tinh tương ứng. Độ cường hóa trước đó của trang bị vẫn được giữ nguyên.

Hỏi: Làm thế nào để tăng lực chiến Đồng Hành?

Đáp: Tăng cấp, đột phá kỹ năng Đồng Hành, Tẩy Tủy và Tăng Tư Chất là những cách giúp Đồng Hành nâng cao lực chiến.

Hỏi: Ngồi thiền để làm gì?

Đáp: Ngồi thiền có thể giúp sinh lực hồi phục nhanh chóng.

Hỏi: Nữ Nhi Hồng để làm gì?

Đáp: Nữ Nhi Hồng mua trong Kỳ Trân Các, khi sử dụng sẽ giúp tăng 10% kinh nghiệm nhận được từ Lửa Trại đánh quái ngoài thành.

Hỏi: Tu Luyện Châu để làm gì?

Đáp: Tu Luyện Châu khi sử dụng sẽ tăng gấp 10 lần kinh nghiệm nhận được khi đánh quái và lửa trại ngoài thành. Tu Luyện Châu mỗi lần sử dụng kéo dài 30 phút và có lượng kinh nghiệm nhận thêm nhất định. Nếu hết lượng kinh nghiệm nhận thêm thì dù chưa hết thời gian mức kinh nghiệm nhận được cũng trở về bình thường. Tu Luyện Châu không có tác dụng trong hoạt động Lửa Trại Bang Hội.

Hỏi: Tăng điểm kỹ năng chiêu thức sai phải làm sao?

Đáp: Dưới cấp 50 có thể tẩy điểm để tăng lại miễn phí.

Còn rất nhiều những thắc mắc và câu hỏi khác mà tân thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cần được giải đáp; chúng tôi xin tổng hợp cho bạn đọc ở phần sau. Hy vọng với bài tổng hợp này, tân thủ sẽ dễ dàng trải nghiệm trò chơi hơn!