Top 10 game giải đố hay cho iPhone, iPad – P1

Tổng hợp những tựa game giải đố hay cho iPhone, iPad nhất định phải thử qua ít nhất một lần trong đời. Bạn đọc cùng Game Hay Cho iPad điểm qua từng cái tên một nhé

Test Chamber

Test Chamber – tựa game cũng liên quan đến đẩy thùng giống những game cổ xưa nhưng không chỉ đẩy thùng vào những chỗ quy định để qua màn, mà ở đây bạn sẽ đẩy thùng để tạo đường đi tìm cách đến đích.

top-10-game-giai-do-hay-cho-iphone-ipad-p1-1

Màn chơi trong Test Chamber bao gồm những mặt phẳng trôi nổi không dính liền nhau, với những loại hộp được cho sẵn bạn phải làm sao sử dụng chúng như những cái cầu để nối đường qua những mặt phẳng khác bằng cách đẩy chúng sao cho hợp lý

>>> Link tải Test Chamber cho iOS: http://goo.gl/gA4nBX

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Test Chamber

LocoLoco

Vui nhộn, màu sắc tươi sáng và giải đố nhẹ nhàng, tựa game mobile online LocoLoco có nhiều yếu tố để dễ dàng gây ấn tượng với người chơi. Điều khiển đoàn tàu xe lửa bằng cách lắp đặt đường ray sao cho phù hợp để bạn vừa đón đủ khách vừa đến được sân ga, cách đơn đơn giản vậy thôi nhưng yếu tố nhỏ đi kèm cũng khiến bạn thích thú như tuyển thêm thợ mộc để chặt cây trên đường và làm đường ray chẳng hạn hay lái những toa tàu xe lửa đặc biệt.

>>> Link tải LocoLoco cho iOS: https://goo.gl/ipR2IH

Trailer game LocoLoco

Bears vs. Art

Một chú gấu đang sinh sống yên bình trong rừng với một phong cách rất vô tư và thoải mái lại không kéo dài được lâu khi một tên trọc phú nào đó bắt đầu xây dựng những phòng tranh triển lãm trong khu rừng.

top-10-game-giai-do-hay-cho-iphone-ipad-p1-2

Tất cả cây cối trong khu rừng đêu bị chặt phá, ảnh hưởng đến môi trường của chú gấu. Phẫn nộ, chú gấu quyết định phá tất cả những bức tranh nghệ thuật đương đại trừu tượng mà ngay cả con người còn không thể hiểu được. Trong thế giới của Bears vs. Art, bạn sẽ điều khiển chú gấu cuộn mình lăn qua lại để phá huỷ những bức tranh đồng thời tránh những cái bẫy hoặc giải những câu đố cực kỳ hóc búa.

>>> Link tải Bears vs. Art cho iOS: http://goo.gl/oO4ciG

Trailer game Bears vs. Art

Forest Home

Hoà mình giữa khu rừng và muôn thú trong Forest Home, qua từng màn chơi bạn sẽ dẫn đường cho các loài thú tìm về ngôi nhà thân yêu của mình.

Mỗi loài vật trong màn chơi sẽ đi trên một loại đường riêng biệt dẫn đến ngôi nhà của mình như ong thì bay trên đường bằng hoa còn ếch thì bơi trong nước và thỏ thì nhảy trên cỏ. Nhiệm vụ của bạn là dùng tay vẽ tiếp con đường được cho sẵn nối với ngôi nhà, quan trọng bạn cần sắp xếp thứ tự và đường vẽ sao cho hợp lý.

>>> Link tải Forest Home cho iOS: http://goo.gl/tfYbZR

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Forest Home tại đây: http://gamehub.vn/tags/forest+home/

Trailer game Forest Home

Does not Commute

Does not Commute là tựa game đua xe nhưng nó lại mang tính chiến thuật mà có lẽ bạn cũng không ngờ tới. Cách chơi liên quan đến nghịch lý của không gian và thời gian (paradox) mà bạn sẽ tự đổ lỗi không ai khoác ngoài chính mình.

top-10-game-giai-do-hay-cho-iphone-ipad-p1-3

Một cuộc sống hàng ngày bình thường ở một thị trấn nhỏ vào năm 1970 bỗng nhiên trở thành cuộc hỗn loạn giao thông với rất nhiều phương tiện như xe hot dog, xe thể thao… và bạn sẽ điều khiển tất cả những chiếc xe đó theo trình tự, bạn cũng sẽ khám phá những nhân vật trong tựa game và bí mật của họ.

>>> Link tải Does not Commute cho iOS: http://goo.gl/DI0Gkh

Tham gia cộng đồng Does not Commute Việt Nam tại: https://onclan.com/game/does-not-commute

Trailer game Does not Commute

Hy vọng những tựa game giải đố hay cho iPhone, iPad trên đây đã phần nào thỏa mãn được bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.