Top 10 game giải đố hay cho iPhone, iPad – P2

Tiếp theo phần 1 của loạt bài game giải đố hay cho iPhone, iPad, bạn đọc cùng Game cho iPad khám phá tiếp 5 cái tên tiếp theo hứa hẹn sẽ tuyệt vời không kém gì phần trước nhé.

Gasketball™

top-10-game-giai-do-hay-cho-iphone-ipad-p2-1

Đồ hoạ đẹp và bắt mắt và âm thanh vui nhộn, tựa game Basketball sẽ làm bàn thích thú với những màn chơi độc đáo. Bạn chỉ cần chạm và vuốt thả trong vùng tác động để trái bóng vào rổ, sẽ có những vật thể xung quanh mà bạn bắt buộc phải để bóng chạm vào trước khi vào rổ để hoàn thành màn chơi.

>>> Link tải Gasketball™ cho iOS: https://goo.gl/UqnEpV

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Help Me Fly

Help Me Fly là tựa game giải đố thú vị không kém gì tựa game hay cho iPad, iPhone Cut the Rope, bạn phải giúp chú lính phi công khởi động máy bay của mình với cục pin bằng những mảnh nối màu đỏ, nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn cần phải thu thập những ngôi sao trong mỗi màn chơi bằng cách nối những ngôi sao với cục pin.

Mỗi thế giới đều yêu cầu số ngôi sao nhất định để mở khoá nên hãy chắc rằng bạn không bỏ sót ngôi sao nào ở những màn chơi trước.

>>> Link tải Help Me Fly cho iOS: http://goo.gl/2Pt6lc

Tiny Thief

top-10-game-giai-do-hay-cho-iphone-ipad-p2-2

Nối tiếp thành công của một trong những dòng game mobile hay nhất Angry Birds, Rovio tiếp tục tung ra một dòng game khác mang tên Tiny Thief. Trong game, bạn sẽ đóng vai là một tên trộm nhỏ tìm mọi cách trộm đủ những thứ mà trò chơi yêu cầu để qua màn.

Tiny Thief gồm nhiều thế giới nhỏ. Mỗi thế giới trong game là một hành trình thú vị với những nhiệm vụ hấp dẫn, độc đáo đang chờ bạn chinh phục. Với thiết kế đẹp mắt, cốt truyện sinh động, tình tiết hài hước, Tiny Thief thật sự là một game làm hài lòng bất kì người chơi khó tính nào.

>>> Link tải Tiny Thief cho iOS: http://goo.gl/jeEoMr

Tham gia cộng đồng Tiny Thief Việt Nam tại: https://onclan.com/game/tiny-thief

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Tiny Thief tại đây: http://gamehub.vn/tags/tiny+thief/

Threes!

Threes! được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất thông minh và nay đã có phiên bản miễn phí nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức tựa game này. Đây là tựa game về những con số mà bạn sẽ vuốt sang theo bốn chiều để cộng chúng lại với nhau, bắt đầu với số 1 và 2 (hai số này chỉ cộng được với nhau) bạn sẽ dồn chúng lại thành 3 và từ đó bạn sẽ tìm những số giống nhau để cộng chúng lại. Không chỉ như vậy tựa game còn thêm một chi tiết nhỏ, những con số từ 3 trở lên đều mang một vẻ ngoài riêng mà khi số càng cao bạn sẽ thấy chúng thay đổi và tương tác lẫn nhau khi những số giống nhau đứng gần.

>>> Link tải Threes cho iOS: http://goo.gl/vwa1jU

Tham gia cộng đồng Threes Việt Nam tại: https://onclan.com/game/threes

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Threes tại đây: http://gamehub.vn/tags/threes/

PAC-MAN Bounce – Puzzle Adventure

top-10-game-giai-do-hay-cho-iphone-ipad-p2-3

Từ bỏ lối chơi hành động cổ điển, PAC-MAN giờ đây khoác một bộ áo mới với phiên bản Puzzle Adventure. Lần này bạn không điều khiển PAC-MAN ăn hết điểm, trái cây tiêu diệt ma để qua màn nữa mà lần này tựa game sẽ trở thành một thử thách thật sự với phong cách giải đố. Trong màn chơi, bạn sẽ được cho những tấm biển chỉ đường và bạn cần đặt làm sao để hướng dẫn PAC-MAN đi theo đó ăn hết 3 ngôi sao và cuối cùng là nhặt chìa khoá để qua màn.

>>> Link tải Pac-man cho iOS: http://goo.gl/biJ7aC

 

Hy vọng với những tựa game giải đố hay cho iPhone, iPad trên đây bạn đọc đã lựa cho mình được những cái tên ưng ý và có những giờ phút giải trí vui vẻ.