Top 10 game hay cho iPad phong cách pixel P2

Tiếp theo phần 1 của series bài Top 10 game hay cho iPad phong cách pixel, bạn đọc cùng Game Cho iPad điểm qua tiếp những cái tên một thời từng làm điên đảo biết bao game thủ Việt nhé.

Galactic Pixel Wars – The Farce Awakens

top-10-game-hay-cho-ipad-phong-cach-pixel-p2-1

Thế giới đang phát sốt vì phần mới nhất của Star Wars vừa được ra mắt và bạn cũng nên hòa mình vào đó với tựa game chém… vô tận này. Trong tựa game hay cho iPad, iPhone Galactic Pixel Wars – The Farce Awakens, bạn sẽ điều khiển nhân vật cầm kiếm ánh sáng xả vào đối phương đến từ 2 bên, điểm số mà bạn đạt dược sẽ dùng để đổi những nhân vật quen thuộc trong phim nhưng được sửa tên lại mà khi nhìn vào bạn sẽ không nhịn cười nổi.

>>> Tải Galactic Pixel Wars tại đây

Into the Dim

top-10-game-hay-cho-ipad-phong-cach-pixel-p2-2

Tựa game mobile Into the Dim nói về cuộc phiêu lưu của cậu bé và một chú chó, cả hai vô tình đặt chân vào một hàm ngục đầy rẫy quái vật và cả kho báu. Gameplay khá đơn giản do chỉ có 4 nút chính để di chuyển và tấn công. gMO này được thiết kế hoàn toàn theo hướng cổ điển từ hình đến âm, nên khi chơi bạn sẽ có cảm giác như đang cầm Gameboy cổ xưa vậy.

>>> Link tảiInto the Dim: http://goo.gl/XgKx68

Trailer game:

The Last Vikings

Một tựa game Pixel lai giữa chiến đấu, nhập vai và một chút thủ thành tất cả gộp lại và đã tạo ra The Last Vikings. Sẽ khá phù họp với cộng đồng esport Viet Nam với lối chơi chiến đấu của bộ tộc Viking, sau đó dùng thuyền chèo và cướp bóc các thị trấn ven sông, nghe có vẻ hơi man rợ nhưng người viking là như thế.

top-10-game-hay-cho-ipad-phong-cach-pixel-p2-3

Không những cướp bóc, bạn còn phải mở rộng bộ tộc và tăng sức mạnh bằng cách tuyển thêm lính, trang bị cũng như đóng thuyền mới, cuối cùng là cố gắng phòng thủ kho chiến lợi phẩm của bạn khỏi những người chơi khác.

>>> Link tảiThe Last Vikings: http://goo.gl/rhtnpE

Trailer game:

Với 3 cái tên trên đây hy vọng bạn đọc đã lựa cho mình được ít nhất 1 cái tên ưng ý. Còn nếu chưa thì đừng quên đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Top 10 game hay cho iPad phong cách pixel nhé. Chúc vui