Top 10 game hay cho iPad phong cách pixel P1

Cùng một công tải game sao bạn không để Game Cho iPad gợi ý cho bạn một vài cái tên cực kì hay, đã từng làm say lòng biết bao game thủ Việt dưới đây:

Space Grunts

Space Grunts sẽ đưa bạn vào một tựa game nhập vai phiêu lưu với chủ đề ngoài vũ trụ, nơi mà người chơi sẽ có toàn quyền điều khiển nhân vật thực hiện các phi vụ giải cứu các trạm không gian được rải rác khắp các hành tinh trong ngân hà. Với lối chơi theo lượt khá nhẹ nhàng, gMO này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn sau một ngày học tập và làm việc mệt nhọc.

top-10-game-hay-cho-ipad-phong-cach-pixel-1

Bạn đọc quan tâm có thể tai game mobile online hay này theo đường dẫn dưới đây nhé:

https://itunes.apple.com/nz/app/space-grunts/id1018002876?mt=8

Trailer game Space Grunts

Super Phantom Cat – Be a jumpin bro

Thêm một tựa game hay cho iPad phong cách pixel sở hữu gameplay không thể dễ làm quen hơn. Chơi với lối chơi game offline kinh điển Mario nên người chơi cũng không cần hướng dẫn gì cả, chỉ khác ở chỗ cốt truyện và bối cảnh mà thôi. Bạn sẽ điều khiển chú mèo lên đường đi thu thập những viên dữ liệu hình vuông màu vàng để biến thành Super Phantom Cat, băng qua các màn chơi bạn sẽ bước vào một thế giới vô cùng tuyệt đẹp vừa lạ vừa quen.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/super-phantom-cat-be-jumpin/id1041873285?mt=8

Trailer game Super Phantom Cat

Tower of Fortune 3

Phần 3 của loạt game nhập vai dạng leo tháp sau cùng thì cũng có nhiều màu sắc hơn. Tower of Fortune 3 sở hữu cho mình lối chơi thiên về kiểu Slot – giống máy quay trong Casino với 3 ô và bạn sẽ tung ra chiêu thức hoặc nhận những lợi ích cũng như thiệt hại dựa vào biểu tượng của mỗi ô. Trong tựa game hay cho iPad phong cách pixel miễn phí này có rất nhiều thứ để bạn làm chẳng hạn như trang bị nhân vật, chế thuốc trao đổi và nhiều thứ khác. Tải miễn phí theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/tower-of-fortune/id517689892?mt=8

Trailer Tower of Fortune 3

Hy vọng với 3 game hay cho iPad phong cách pixel trên đây đã phần nào thỏa mãn được đam mê của bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ và nhớ đón đọc những phần tiếp theo của bài với những cái tên còn “hốt” hơn nhé.

No Responses