Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi

Gợi ý top 10 tướng tốt nhất trong Liên Quân Mobile (Arena of Valor) dành cho người mới.

Nếu bạn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ có thể tham gia vào trò chơi này khá nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều điểm khác biệt giữa Liên Quân và League of Legends và một trong những điểm khác biệt lớn chính là tướng. Rất nhiều trong số chúng đã được sửa đổi để thân thiện với thiết bị di động hơn và do đó sức mạnh của chúng có thể không còn như trước nữa.

Danh sách 10 tướng tốt nhất Liên Quân Mobile cho người chơi mới

Chúng tôi đưa ra danh sách này dưới đây dựa trên mức độ dễ nhất mà bạn có thể nhận được các tướng này, cách bạn có thể sử dụng anh hùng một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian để ít nhất bạn sẽ không phải nuôi quá nhiều.

Arthur (Tank)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (1)

Arthur là một anh hùng xuất sắc khi chiến đấu chống lại một anh hùng cận chiến khác. Kỹ năng cho phép anh gây ra một lượng lớn sát thương lên một mục tiêu, khiến Arthur rất mạnh. Nhờ khả năng bị động, anh ta là một tướng khá mạnh, có nghĩa là anh ta khó bị giết hơn. Không có kỹ năng nào của anh ta cần mana nên bạn có thể spam chúng bất cứ khi nào nó hết thời gian hồi chiêu.

Arthur thực sự dễ chơi và bạn có thể nhận anh ta miễn phí từ các sự kiện, khiến anh ta trở thành một trong những tướng tốt nhất bạn nên sử dụng khi lần đầu tiên bắt đầu tại Liên Quân Mobile.

Lumburr (Tank)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (2)

Lumburr là một tướng hỗ trợ với nhiều khả năng kiểm soát đám đông. Khi bị động, đồng minh của bạn sẽ có thêm giáp. Chiêu cuối của Lumburr là kỹ năng gây choáng AOE lớn, có thể lật ngược tình thế của cả giao tranh nếu sử dụng đúng cách. Điểm yếu của Lumburr là không phải tướng solo nên rất yếu trong 1 vs 1. Nhưng nếu bạn dính sát thương với đồng đội thì bạn sẽ là trợ thủ đắc lực để bắt bất cứ tướng nào.

Butterfly (Assassin)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (3)

Butterfly là một tướng Sát Thủ có bộ kỹ năng dồn sát thương cực mạnh, cho phép cô ta có thể hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng. Nhưng điều khiến cô ấy trở thành OP là kỹ năng của cô ấy sẽ được thiết lập lại và mái của cô ấy sẽ được phục hồi nếu bị giết. Tất cả các kỹ năng của cô ấy đều có thời gian hồi chiêu thấp và không tốn bất kỳ mana nào nên đó là một điều ít phải lo lắng. Bạn sẽ có thể bắt được cô ấy chỉ sau 3 đến 4 trận đấu.

Kriknak (Assassin, Warrior)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (4)

Trong khi Kriknak là một Sát thủ, anh lại là một tướng rất dễ chơi. Anh ta có sát thương cao và kỹ năng chạy trốn. Điều này khiến Kriknak trở thành mối đe dọa lớn nếu kẻ địch ở sai vị trí. Kriknak cũng mạnh hơn các Sát thủ khác nên bạn hoàn toàn có thể chuyển sang chế tạo Chiến binh sau này trong game.

Lu Bu (Warrior)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (5)

Lu Bu là một trong những anh hùng Chiến binh tốt nhất cho người mới bắt đầu. Lu Bu rất đặc biệt trong các trận đấu 1 chọi 1. Anh ta có sức sát thương cao. Là một tanker, Lu Bu có một kỹ năng thu hẹp khoảng cách và kỹ năng của anh ta không tốn mana. Lu Bu có thể spam kỹ năng của mình liên tục trong giai đoạn đi đường, khiến anh ta trở thành một tướng rất khó đối mặt.

Zanis (Warrior)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (6)

Tiếp theo, chúng ta có Zanis, một tướng được tăng thêm tốc độ đánh mỗi khi sử dụng kỹ năng của mình. Kỹ năng đầu tiên của anh ta tăng tốc độ di chuyển và loại bỏ CC. Với chỉ số sức mạnh và tốc độ tấn công cao, anh ta đấu tay đôi mạnh mẽ mà không cần bất kỳ món đồ nào.

Krixi (Mage)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (7)

Về phần tướng Pháp sư, Krixi. Kỹ năng của cô ấy rất đơn giản và dễ sử dụng nhưng lại có sức sát thương rất cao. Với kỹ năng CC và sát thương cực lớn, cô ấy sẽ là sát thương chính của đội bạn trong các pha giao tranh.

Natalya (Mage)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (8)

Natalya cũng là một Pháp sư tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Cô ấy có nhiều kỹ năng AOE với sát thương cao và tầm đánh cao, cho phép bạn chiến đấu trong các cuộc giao tranh từ một khoảng cách an toàn.

Valhein (Marksman)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (9)

Valhein là một tướng miễn phí mà bạn sẽ nhận được khi cài đặt Liên Quân. Anh ta có một kỹ năng làm choáng, giúp anh đấu tay đôi tuyệt vời. Anh là một trong số ít tướng có thể là anh hùng tấn công sát thương hoặc anh hùng sức mạnh phép thuật. Đây là tướng yêu thích của hầu hết người mới bắt đầu vì anh ta đòi hỏi rất ít kỹ năng để chơi hiệu quả.

Tel’annas (Marksman)

Top 10 tướng tốt nhất của Liên Quân Mobile cho người mới chơi (10)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Tel’annas. Anh hùng này có thể gây sát thương từ xa một cách nhất quán với kỹ năng của mình. Đòn đánh tự động của cô ấy có hiệu ứng làm chậm, cho phép cô ấy thả diều kẻ thù. Cô ấy có thể gây ra cả sát thương phép và vật lý, điều này khá hữu ích vì kẻ thù không thể chỉ dồn giáp.