Top 12 game chạm 3 cho iPad hay nhất 2015 P2

Dẫu biết mang lên bàn cân so sánh thì luôn là sự khập khiễng nhưng chắc chắn những tựa game chạm 3 cho iPad dưới đây sẽ mang đến cho bạn các cung bậc cảm xúc chẳng khác nào một esport thứ thiệt và còn hứa hẹn hấp dẫn hơn nhiều lần so với phần 1. Bạn đọc cùng Game Cho iPad điểm qua từng cái tên một nhé.

Alien Hive

Alien Hive là tựa game chạm 3 hay cho iPad cũng hướng gameplay theo hướng match-3 tiến hoá như 2048, bạn sẽ kết hợp những tế bào nhỏ bé giống nhau thành cấp tế bào hoặc sinh vật cao hơn, bạn cần có cơ hội thu thập được những sinh vật ngoài hành tinh xịn cho bộ sưu tập của mình.

top-12-game-cham-3-cho-ipad-hay-nhat-2015-p2-1

Hệ thống đồ chơi tăng sức mạnh trong gMO này cũng khá nhiều nên chính vì vậy mà tựa game được phát hành dưới dạng Freemium nhưng nó cũng không gây ảnh hưởng nhiều lắm. Về đồ hoạ có lẽ không có điểm trừ nào đối với Alien Hive, thiết kế không quá phức tạp nhưng rất hiệu quả và gây ấn tượng mạnh mẽ với người chơi.

>>> Link tải Alien Hive cho iOS: https://goo.gl/cq27yg

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Alien Hive

Deeply Absurd Chain

Deeply Absurd Chain là tựa game rất hay mà rất ít người biết đến, khác với những tựa game match-3 thông thường với cách chơi kiểu cũ có phần hơi tẻ nhạt thì Deeply Absurd Chain mang loại một luồng gió mới. Gameplay được kết hợp giữa match-3 và cách chơi của 2048

Thay vì những viên kẹo hay những món tráng miệng như các tựa game online khác thì ở đây bạn sẽ kết hợp những mẫu đất đá lại với nhau và từ đó chúng sẽ biến đổi thành bậc tiến hoá tiếp theo, nói cách khác thì bạn sẽ đóng vai như nhà khảo cổ đào bới tìm kiếm lịch sử tiến hoá của sinh vật vậy.

>>> Link tải Deeply Absurd Chain cho iOS: https://goo.gl/jXqVyF

Tham gia cộng đồng Deeply Absurd Chain Việt Nam tại: https://onclan.com/game/deeply-absurd-chain

Trailer game Deeply Absurd Chain

Puzzle Craft

Đến từ Studio Chillingo khá nổi tiếng, game chạm 3 cho iPad miễn phí Puzzle Craft đem đến một tựa game rất mới lạ và độc đáo. Không chỉ xếp hình đơn thuần mà bạn sẽ xây dựng một vương quốc; để xây dựng thì bạn phải cần tài nguyên và chúng sẽ được thu thập thông qua việc bạn kết nối những ô giống nhau như lúa mì, gà, gỗ, trái cây các loại, khoáng sản và nhiều thứ khác nữa.

top-12-game-cham-3-cho-ipad-hay-nhat-2015-p2-2

Quan trọng nhất trong tựa game mà tên của nó cũng thể hiện đó là hệ thống chế đồ và những công cụ giúp bạn dọn dẹp mọi thứ trong các màn chơi, bạn còn có thể thuê thêm những người làm công để tăng năng suất.

>>> Link tải Puzzle Craft cho iOS: http://goo.gl/LIYubs

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Puzzle Craft tại đây: http://gamehub.vn/tags/puzzle+craft+2/

Trailer game Puzzle Craft

Jelly Splash

Jelly Splash – một trong những tựa game match-3 khá hay nhưng lại được ít người biết đến, mặc dù đồ hoạ không được bóng bẩy như Candy Crush Saga nhưng Jelly Splash cũng gây được ấn tượng với màu sắc tươi sáng hài hoà cộng với chủ đề game là những mẫu thạch rau câu nhiều màu sắc. Lối chơi trong Jelly Splash cũng theo dạng match-3 truyền thống với số lượng màn chơi khổng lồ và bản xếp hạng để bạn thể hiện mình với hơn 50 triệu người chơi trên thế giới.

>>> Link tải Jelly Splash cho iOS: http://goo.gl/YbEx5l

Tham gia cộng đồng Jelly Splash Việt Nam tại: https://onclan.com/game/jelly-splash

Trailer game Jelly Splash

Hy vọng những tựa game chạm 3 cho iPad trên đây sẽ là một trong số những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.