Top 12 game chạm 3 cho iPad hay nhất 2015 P3

Phần cuối của loạt cài game chạm 3 hay cho iPad, bạn đọc cùng Game Cho iPad khám phá nốt 4 cái tên tiếp theo nhé, dự là sẽ hấp dẫn không kém gì các phần trước đâu.

Farm Heroes Saga

Cùng với Subway Surfers, Farm Heroes Saga có lẽ đã là những cái tên kinh điển đối với kho game hay cho iPad. Được xem là hậu bối của Candy Crush Saga, cùng chí hướng với đàn anh đi trước, gMO Farm Heroes Saga cũng đã gây được cú hit rất lớn vào thị trường game casual thể loại match-3.

top-12-game-cham-3-cho-ipad-hay-nhat-2015-p3

Chủ đề nông trại của Farm Heroes Saga dễ dàng gây được ấn tượng với người chơi đặc biệt là các bạn nữ với những hình ảnh rau củ, trái cây và những con vật rất dễ thương. Trước đó tựa game đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội Facebook và để nắm bắt thị trường Farm Heroes Saga đã không ngần ngại bước chân lên mảng di động đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của người chơi.

>>> Link tải Farm Heroes Saga cho iOS: http://goo.gl/sWkY2K

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Cartoon Cute Monsters Match 3 Backyard Game

Cartoon Cute Monsters Match 3 Backyard Game không có gì quá phức tạp với một tựa game match-3, được thiết kế đơn giản với những con quái vật khá ngộ nghĩnh và dễ thương, luật chơi vẫn không có gì đổi mới nhưng trải nghiệm mà tựa game đem lại sẽ làm bạn muốn chơi lại từ lần này sang lần khác.

Cartoon Cute Monsters Match 3 Backyard Game còn cung cấp chế độ chơi multiplayer riêng độc quyền của nhà phát triển giúp bạn thể hiện chính mình với những người chơi khác.

>>> Link tải game A cho iOS: https://goo.gl/YAQ0Fi

10000000

10000000 là tựa game nhập vai thám hiểm ngục tối, bạn sẽ sử dụng kỹ năng match-3 siêu phàm của mình để đối phó và xử lý những thứ mà bạn sẽ gặp trong suốt cuộc thám hiểm.

Trong game sẽ có những tài nguyên cũng như nguyên liệu cần thiết mà bạn sẽ dùng chúng để nâng cấp lâu đài, học chiêu mới, nâng cấp phụ tùng vũ khí và chế thuốc nữa. Nếu bao nhiêu đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì 10000000 còn có các màn đấu trùm không kém phần gây cấn như những tựa game nhập vai thứ thiệt.

>>> Link tải 10000000 cho iOS: http://goo.gl/yUOQt1

Frozen Free Fall

Bước vào Frozen Free Fall bạn sẽ gặp lại những bộ phim hoạt hình cùng tên trong một tựa game match-3 khá bắt mắt. Bạn sẽ giúp Anna có một buổi sinh nhật thật tuyệt vời bằng cách tham gia cùng các nhân vật khác tổ chức bữa tiệc cho Anna, cốt truyện chính là như vậy nhưng bạn còn có thể mở khoá và chơi với những nhân vật mà mình yêu thích.

Frozen Free Fall còn có hàng tá các màn chơi theo chủ đề như Valentines, bốn mùa, Halloween và còn nhiều màn chơi khác nữa.

>>> Link tải Frozen Free Fall cho iOS: http://goo.gl/JVer57

Tham gia cộng đồng Frozen Free Fall Việt Nam tại: https://onclan.com/game/5493fca483cb0bc97de47f9d

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Frozen Free Fall tại đây: http://gamehub.vn/tags/frozen+free+fall/

Hy vọng với những tựa game chạm 3 hay cho iPad trên đây bạn đọc sẽ lựa cho mình được một vài cái tên ưng ý và tiêu khiển thật vui vẻ vào những lúc rảnh nhé.