Top 3 game Android mới giải trí dịp cuối tuần

Những tựa game mobile hay mới ra mắt trên hệ điều hành Android không thể bỏ qua với cuối tuần rảnh dỗi như hôm nay. Bạn đọc cùng Game cho iPad điểm danh từng cái tên một nha.

Ace of Arenas

Game mobile online đầu tiên lọt vào danh sách là tựa game MOBA tới từ GAEA Mobile: Ace of Arenas. Được biết đến lần đầu tiên tại E3 2015, trò chơi nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý khi sở hữu gameplay và nền đồ họa không kém gì tựa game kinh điển Vainglory. Chính thức mở cửa vào ngày 13/10 vừa qua, MOBA đình đám này hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm chiến đấu, chinh phục đỉnh cao.

top-3-game-android-moi-giai-tri-dip-cuoi-tuan-1

gMO Ace of Arenas mang đậm phong cách của dòng game chiến thuật bởi những trận đấu thời gian thực chuẩn theo MOBA trên PC nhưng đã được chau chuốt và rút gọn vừa phải để phù hợp với màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ điều khiển các anh hùng nhờ D-Pad ảo. Các trận đánh chỉ kéo dài khoảng 5 phút, có thể là 1 vs 1 (đấu với AI hoặc đối thủ); 2 vs 2 hoặc 3 vs 3. Hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng, thiết kế hoành tráng tạo cơ hội rộng mở để người chơi thỏa sức sáng tạo, nâng cấp và rèn luyện.

Link tải Ace of Arenas cho Android: http://goo.gl/sJqzQn

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Ace of Arenas Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ace-of-arenas

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Ace of Arenas tại đây: http://gamehub.vn/tags/ace+of+arenas/

Trailer game Ace of Arenas

Exos Saga

Là một trong những game Android hay được game thủ việt săn đón nhất trước khi ra mắt bởi lối chơi hành động màn hình ngang ấn tượng. Exos Saga tiếp tục khẳng định chất lượng của mình sau 2 tuần mở cửa chính thức phiên bản Android. Với tham vọng trở thành bom tấn mới, nhà sản xuất Eyedentity Mobile đã dồn tâm huyết để đem tới cho đứa con của mình khối lượng nội dung phong phú, sáng tạo và hấp dẫn.

top-3-game-android-moi-giai-tri-dip-cuoi-tuan-2

Đến với thế giới game online Exos Saga, người chơi sẽ tập hợp đội ngũ hùng mạnh, hoàn hảo nhất để tham gia vào cuộc phiêu lưu truy tìm thanh gươm Axisturk, lập lại trận tự cho xứ Exos từ 150 anh hùng, mỗi người một vẻ, năng lực chiến đấu thượng thừa. Trò chơi cung cấp chế độ chơi Campaign; chế độ đấu trường PvP và các chiến dịch chinh phục dungeon, co-op truy sát trùm cuối… tăng tính gắn kết xã hội, giao lưu và sự cạnh tranh cho game thủ.

Link tải Exos Saga cho Android: http://goo.gl/FZZAja

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Exos Saga tại đây: http://gamehub.vn/tags/exos+saga/

Trailer game Exos Saga

The Onion Knights

Trong thế giới của The Onion Knights, game thủ sẽ được thử thách với nhiệm vụ phòng thủ cho căn cứ địa của mình bằng cách sử dụng các tháp canh và đội quân chiến đấu trước sự tấn công như vũ bão của kẻ địch. Tính chiến thuật được đề cao khi bạn không chỉ phải để ra các bước xây dựng vành đai bảo vệ, đặt tháp canh một cách hợp lý mà còn phải quan tâm tới việc huấn luyện, quản lý quân đội.

top-3-game-android-moi-giai-tri-dip-cuoi-tuan-3

Điểm mang đến nét nổi bật nơi The Onion Knights là những trận tranh đấu “mưa bom bão đạn” từ những khẩu blaster đặt trên tháp canh có thể điều khiển lên xuống dễ dàng cùng với đó là lực lượng lớn quân đội, sức mạnh vô song giao chiến ở dưới chân thành trì. Nếu đã từng chơi tựa game giải trí Field Runners bạn sẽ sớm nhận thấy hình ảnh chiến đấu có phần hỗn loạn khi quân số hiện lên màn hình quá lớn nhưng chính những pha hành động này lại đem tới cảm giác bắn súng đã đời và cực kì thỏa mãn.

Link tải The Onion Knights cho Android: https://goo.gl/VZw88t

Gameplay The Onion Knights