Top 3 game nước ngoài hay cho iPad cực hợp để giải trí

Bạn đã có game trên iPad nào để giải trí chưa? Nếu chưa hoặc đang tìm kiếm vài cái tên mới thì đừng nên bỏ qua những cái tên dưới đây nhé:

Bad Piggies

top-3-game-nuoc-ngoai-hay-cho-ipad-cuc-hop-de-giai-tri-1

Tùy thuộc vào những công cụ sử dụng trong cỗ xe được dựng lên ở đầu màn chơi, nó sẽ có những hiệu ứng vật lý riêng biệt. Nói một cách khác, nếu như trong tựa game cho iPad, iPhone Angry Birds tượng trưng cho việc phá hoại, thì Bad Piggies lại tập trung vào việc xây dựng. Bad Piggies sẽ khó và tốn thời gian hơn nhiều so với việc căn góc và… bắn heo trong Angry Birds.

Animal Bubble Dots Zoo Splash

top-3-game-nuoc-ngoai-hay-cho-ipad-cuc-hop-de-giai-tri-2

Animal Bubble Dots Zoo Splash là một game puzzle gây nghiện. Thường thấy trong thể loại này là những viên kim cương đầy màu sắc nhưng với trò chơi này thì chúng được thay vào là biểu tượng của mỗi loài động vật. Điều thú vị nhất là trò chơi cho phép chúng ta lựa chọn chế độ chơi game online nhiều người cho phép bạn có thể so tài cùng bạn bè.

OddPlanet

top-3-game-nuoc-ngoai-hay-cho-ipad-cuc-hop-de-giai-tri-3

OddPlanet là một tựa game phiêu lưu lấy cảm hứng từ Limbo và Oddworld. Người chơi sẽ hướng dẫn một cô bé trong game vượt qua các môi trường khắc nghiệt của một hành tinh xa lạ mà vẫn còn sống. Cô ấy sẽ chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình với bạn. Chuẩn bị để trải nghiệm âm thanh trong không khí, âm nhạc trong âm thanh stereo và gặp gỡ những sinh vật hấp dẫn trong thế giới game với những hình ảnh vẽ tay này.

Link tải game:

[sociallocker id=2022]

Bad Piggies:

https://itunes.apple.com/cl/app/bad-piggies/id533451786?mt=8

Animal Bubble Dots Zoo Splash:

https://itunes.apple.com/app/animal-bubble-dots-zoo-splash/id797267973?mt=8

OddPlanet:

https://itunes.apple.com/app/oddplanet/id599669450

[/sociallocker]

 

Chúc bạn lựa được trò chơi yêu thích và chơi game vui vẻ nhé. Đừng quên ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin game, mẹo chơi game và thủ thuật iPhone, iPad nha.