Top 4 tựa game nhập vai lai chiến thuật hay cho iPad

Tổng hợp những tựa game chiến thuật pha thêm chút lối chơi của dòng game nhập vai hay nhất cho iPad thời điểm hiện tại. Xem luôn và ngay nhé.

Banner Saga 2

Với những người hâm mộ dòng game nhập vai pha trộn chút chiến thuật, cái tên The Banner Saga là một món ăn hết sức lạ lùng. Phong cách lối chơi Banner Saga 2 vẫn đi theo nét truyền thống của đàn anh đi trước, nơi game thủ sẽ chỉ huy một nhóm chiến binh hành động dưới góc nhìn thứ ba. Nhưng khác hoàn toàn với những cái tên hơi hướm của dòng game hành động, trò chơi đặt bạn vào các màn chơi đúng chất chiến thuật nhập vai.

top-4-tua-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ipad-1

Ở đó trên bản đồ bày bố theo dạng bàn cờ và các chiến binh sẽ là những quân cờ mang sức mạnh khác nhau, game thủ sẽ phải thể hiện kỹ năng như một thủ lĩnh thực sự. Có thể nói trong vô vàn tựa game “vô hồn” trên Mobile, The Banner Saga 2 quả thực đã thổi vào sự sâu sắc vào trải nghiệm cho game thủ.

Link download Banner Saga 2:

https://itunes.apple.com/us/app/banner-saga-2/id1107741196?mt=8

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions mang phong cách chiến thuật đánh theo lượt, phong cách game này có lẽ đã quá quen thuộc và tràn ngập trên thị trường game mobile. Nhưng Final Fantasy Tactics: The War of the Lions lại đáng để bạn mua với cái giá 15,99$ hơn cả. Với truyền thống sản xuất những tựa game mang chiều sâu về cốt truyện, Final Fantasy Tactics: The War of the Lions cũng không phải là ngoại lệ của Square Enix. Với bối cảnh game là một câu chuyện phức tạp, mâu thuẫn về chính trị và lẽ tất yếu sẽ dẫn tới chiến tranh.

top-4-tua-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ipad-2

Cách chơi của game cũng giống những game đánh theo lượt khác, tư duy chiến thuật hợp lý cho đội quân của bạn chiến đấu giành thắng lợi. Bạn không cần mất nhiều thời gian để làm quen với game, tuy nhiên, với hơn 20 lớp nhân vật khác nhau và một số lớp nhân vật phụ, tức là bạn sẽ có vô vàn cách lựa chọn đội hình khác nhau. Đó cũng chính là điểm đặc biệt mấu chốt của game.

Đồ họa của tựa game iOS này giống như những thước phim hoạt hình cũ, nhân vật được tạo hình giống như từ những nét vẽ tay dễ thương. Hệ thống âm thanh chính là linh hồn của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions, ngoài hệ thống âm nhạc phù hợp với game, những đoạn thuyết minh, bình luận bằng tiếng Anh cũng rất truyền cảm và ăn nhập với bối cảnh.Link download Final Fantasy Tactics: The War of the Lions:

https://itunes.apple.com/en/app/final-fantasy-tactics-war/id446760220?mt=8

Heroes of Steel

top-4-tua-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ipad-3

Với cốt truyện được chia thành nhiều chương với những chuyến hành trình đầy li kỳ, Heroes of Steel yêu cầu người chơi chỉ huy một nhóm nhân vật nhất định chiến đấu và bảo vệ những di tích còn sót lại của nhân loại. Bạn sẽ có thể tải miễn phí bản demo mở đầu để trải nghiệm, nếu cảm thấy thích thì có thể chi một số tiền nhất định để mở khóa toàn bộ những chương còn lại.

Link download Heroes of Steel:

https://itunes.apple.com/vn/app/heroes-of-steel-rpg/id730818431

Fire Emblem Heroes

Được biết, Fire Emblem Heroes là tựa game đầu tiên trong series Fire Emblem được Nintendo đưa lên nền tảng di động và đã có mặt tại thị trường Nhật Bản cũng như Phương Tây. Các fan hâm mộ series Fire Emblem hẳn sẽ rất hài lòng khi tân binh nhập vai mới quy tụ gần như tất cả các anh hùng nổi bật nhất từ nhiều trò chơi Fire Emblem khác nhau.

top-4-tua-game-nhap-vai-lai-chien-thuat-hay-cho-ipad-4

Fire Emblem Heroes trên di động sẽ truyền tải nhiều yếu tố truyền thống khi đưa người chơi trải nghiệm thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật chiến đấu “turn-based” trên bản đồ dạng chia ô giống như những đàn anh được phát hành trên máy Handheld trước đây.

Cốt truyện của game mobile này sẽ cho phép người chơi trở thành một Triệu Hồi Sư (Summoner), cho phép bạn triệu hồi một Hero làm nhân vật chính cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể triệu hồi các NPC khác nhau từ dòng game này để tạo nên một đội hình trong mơ. Sau đó, game thủ sẽ điều khiển các chiến binh trong đội hình và trang bị cho họ các loại vũ khí khác nhau.

Link download Fire Emblem Heroes:

https://itunes.apple.com/us/app/fire-emblem-heroes/id1181774280?mt=8

Hy vọng những tựa game nhập vai lai chiến thuật hay cho iPad trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật vui nha.