Top 5 bộ phim bị cấm chiếu trên nhiều quốc gia nhất

Từng ám ảnh nhiều người xem bởi độ kinh dị, man rợ hoặc sexy nhất trên thế giới, những bộ phim bị cấm chiếu dưới đây liệu bạn có xem được từ đầu tới cuối?

The Last House on the Left (1972)

top-5-bo-phim-bi-cam-chieu-tren-nhieu-quoc-gia-nhat-1

Bị cấm chiếu tại các quốc gia như Anh, Singapore, Iceland, New Zealand, Na Uy, Đức và Úc, bộ phim này được đạo diễn lồng bối cảnh với toàn những hình ảnh của hiếp dâm, tra tấn hay thảm sát. Đạo diễn của bộ phim – Wes Craven đã lồng vào những hình ảnh được cho là ghê tởm và đó cũng là lý do tại sao nó bị cấm chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Rõ ràng The Last House on the Left là thuộc thể loại kinh dị nhưng nó vẫn quá khó xem bởi độ kinh dị “quá mức cần thiết”. Thực tế bộ phim này đã được làm lại với phiên bản ít đẫm máu hơn so với bản gốc.

I Spit on Your Grave (1978)

top-5-bo-phim-bi-cam-chieu-tren-nhieu-quoc-gia-nhat-2

Bị cấm chiếu tại các quốc gia như Australia, Phần Lan, Đức, Anh, Ireland, Na Uy, Iceland, Canada, Malaysia, Singapore và Trung Quốc, bộ phim theo kịch bản hiếp dâm – trả thù này được lên ý tưởng sau khi đạo diễn Meir Zarchi chứng kiến một nạn nhân của một vụ hiếp dâm tại New York. Jennifer – nhân vật chính trong phim là một con nghiện và bị hãm hiếp vô cùng dã man ngay từ đầu phim. Mạch phim sau đó lồng vào là những cảnh trả thù đầy máu me với những kẻ đã từng gây ra tội ác với cô gái này.
A Serbian Film (2010)

top-5-bo-phim-bi-cam-chieu-tren-nhieu-quoc-gia-nhat-3

Bị cấm chiếu ở Brazil, New Zealand, Na Uy, Tây Ban Nha, Phần Lan, Úc, Malaysia và Singapore, bộ phim này được mô tả là “dung tục nhất từ trước đến giờ”. Cốt truyện kể về một nam diễn viên khiêu dâm “nghỉ hưu” cố gắng kiếm tiền để rời khỏi đất nước Serbia. Để thực hiện tâm nguyện của mình, hắn chấp nhận quay lại nghề cũ nhưng ở mức độ “hard core” hơn. Độ dung tục cũng như bạo lực của bộ phim này cao tới mức có che lại những cảnh nóng cũng chẳng hết được.

Cannibal Holocaust (1980)

top-5-bo-phim-bi-cam-chieu-tren-nhieu-quoc-gia-nhat-4

Thuộc hàng top phim bị cấm chiếu ở tộng cộng 11 quốc gia, đây là bộ phim dựa trên tư liệu của một nhà nhân chủng học đi tới khu vực rừng Amazon. Ở đó, ông ta đã gặp bộ lạc “ăn lông ở lỗ” theo đúng nghĩa đen. Bộ phim này cũng thêu dệt những chi tiết rừng rợn như việc ăn thịt lẫn nhau khiến cho đạo diễn phải đăng đàn giải thích những thứ như vậy không hề có ở Cannibal Holocaust vẫn gây cho bạn cảm giác rợn người, kinh tởm!

The Human Centipede 2 – Con Rết Người (2011)

top-5-bo-phim-bi-cam-chieu-tren-nhieu-quoc-gia-nhat-5

Bị cấm chiếu ở vài quốc gia như Anh, Úc hay New Zealand, Con Rết Người là một phim theo thể loại “kinh tởm”! Bộ phim nói về một gã bị ám ảnh sau khi xem phim về loài rết nên quyết định tự mình tạo ra chủng loài rết-lai-với-người. Bản thân tôi đã xem qua và chỉ xem được tầm 10′ là tắt đi vì nó quá kinh tởm!

Độc giả của Game Cho iPad liệu có thể xem trọn bộ để review lại cho anh chị em khác hay không?