Top 5 game iPad hay siêu khó nhằn cho kỳ nghỉ lễ

Những tựa game iPad hay nhưng cực kì cực kì khó nhằn, chống chỉ định với những game thủ không kiên nhẫn và có sở thích đập máy nhé.

League of Evil 3

League of Evil 3 là một game mobile phiêu lưu kết hợp hành động mang đậm phong cách đồ họa pixel ấn tượng. Là phiên bản thứ 3 với những nhiệm vụ có độ khó cực cao, người chơi vẫn rất cần cẩn trọng để tránh né các cạm bẫy nguy hiểm chết người được thiết kế mới trong các màn chơi.

top-5-game-ipad-hay-sieu-kho-nhan-cho-ky-nghi-le-1

Cách thức điều khiển thuận tiện với các phím ảo giúp người chơi dễ dàng thực hiện các pha nhào lộn ấn tượng trên không. Hãy cùng tham gia và chinh phục hơn 80 cấp độ với những thử thách hấp dẫn và khó không tưởng này. Chính vì vậy, đừng nên quan tâm đến số lần “replay” của bạn là bao nhiêu mà hãy chú trọng đến việc làm sao để vượt qua các level.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/league-of-evil-3/id647630739?mt=8

Super Hexagon

Super Hexagon là một game luyện phản xạ mắt dành cho các thiết bị di động. Với trò chơi này, bạn sẽ điều khiển một hình tam giác nhỏ xoay xung quanh một đa giác ở giữa. Trong khi đó, các bức tường xung quanh sẽ liên tục thu hẹp lại với những khoảng trống rất nhỏ, nhiệm vụ của bạn là di chuyển sao cho hình tam giác lọt qua các khoảng trống đó và không chạm vào các bức tường.

top-5-game-ipad-hay-sieu-kho-nhan-cho-ky-nghi-le-2

Với lối chơi khá đơn giản, ngoại trừ việc tốc độ trong tựa game iPad hay nhất này có thể lên đến chóng mặt, các hình dạng, vị trí và khoảng cách của các bức tường luôn thay đổi cùng với việc màn hình xoay như chong chóng có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại về độ khó của game.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/super-hexagon/id549027629?mt=8

Piloteer

Được bay là ước mơ của toàn nhân loại, đặc biệt là tự bay bằng chính cơ thể mình thay vì ngồi trong một cỗ máy khổng lồ gọi là máy bay. Giải pháp để thực hiện giấc mơ này là bộ phản lực cá nhân (jetpack), được thể hiện dưới rất nhiều hình dạng.

top-5-game-ipad-hay-sieu-kho-nhan-cho-ky-nghi-le-3

Tựa game iPad hay miễn phí Piloteer, jetpack được gắn sau lưng nhân vật. Nó có tác dụng duy nhất là sinh ra phản lực, còn có thể bay hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi. Bằng cách chạm và giữ trên màn hình, người chơi cố gắng đẩy nhân vật bay đúng hướng, sao cho “hạ cánh” trúng mục tiêu cho trước.

Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/piloteer/id932248553?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

Wayward Souls

gMO Wayward Souls đến từ RocketCat Games là cuộc phiêu lưu kết hợp giữa Dark Souls và Secret of Mana, Spelunky trên nền đồ họa 16-bit. Nếu bạn là một fan của thể loại game nhập vai khám phá hầm mộ thì nhất định không nên bỏ qua.

top-5-game-ipad-hay-sieu-kho-nhan-cho-ky-nghi-le-4

Trong game iPad này, bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc chiến không khoan nhượng nơi hầm mộ đồng thời phải thách thức khả năng sống còn với việc phân chia lương thực, sử dụng vũ khí vật dụng một cách khôn khéo để trở thành dũng sĩ đỉnh cao nhất.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/wayward-souls/id857555369?mt=8

Slashy Soul

Theo đó, Slashy Soul được ra đời bởi sự hợp tác giữa Bandai Namco và Gamestop. Tuy nhiên, dù được lấy cảm hứng độc đáo của Dark Souls nhưng Slashy Souls lại không phải do From Softwave phát triển. Trên hết là trò chơi cũng không sở hữu nền tảng đồ họa 3D sắc nét giống Dark Souls, càng không có mối liên hệ nào về việc chuyển thể cốt truyện tương tự và nhất là cả gameplay nữa.

top-5-game-ipad-hay-sieu-kho-nhan-cho-ky-nghi-le-5

Nhiệm vụ duy nhất của game thủ trong Slashy Souls là điều khiển nhân vật chạy nhảy tung tăng trên màn hình, ngay cả việc chạy cũng được thiết lập tự động, chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy và chém. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để chết theo một ngàn không trăm lẻ một kiểu nhé.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/slashy-souls/id1055774718?mt=8

Chúc bạn chơi game vui vẻ với những ứng viên đến từ Top 5 game iPad hay siêu khó nhằn cho kỳ nghỉ lễ trên đây nhé.