Top 5 game offline FPS đang giảm giá phải hốt luôn và ngay

5 tựa game fps offline hay nhất định phải tải về luôn và ngay nếu không muốn hối hận khi đã hết giảm giá.

Bioshock

Cốt truyện có chiều sâu với nhiều tuyến nhân vật, cộng với lối chơi có sự kết hợp chặt chẽ giữa bắn súng và nhập vai đã khiến BioShock trở thành một trong số những tên tuổi lớn, xứng đáng đứng vào hàng tượng đài của làng game.

top-5-game-offline-fps-dang-giam-gia-phai-hot-luon-va-ngay-1

Không chỉ có phần 1 xuất sắc, series Bioshock vẫn giữ được độ hay qua cả 3 phần, Infinite cũng được tính vào top những game hay nhất trong thập kỉ này.

Half-Life 2

Sự ra đời của Half-Life 2 được cho là bước ngoặt lớn nhất cho những thành công sau này của Steam. Sự thống trị của tựa game bắn súng huyền thoại này đã phản ánh điều đó. Hàng triệu bản được bán ra và Valve không quên nhắc nhở người chơi rằng để chơi được Half Life 2, bạn phải đăng ký qua Steam.

top-5-game-offline-fps-dang-giam-gia-phai-hot-luon-va-ngay-2

Trong năm 2004, Half-Life 2 đã lập một kỷ lục vô tiền khoán hậu khi nhận về 39 giải thưởng game của năm (Game of the Year) tại nhiều cuộc bình chọn lớn nhỏ khác nhau. Cho đến nay, đây vẫn là thành tích mà chưa một tựa game nào có thể xô đổ. Tình đến thàng 12/2008, Half-Life 2 đã bán được hơn 6,5 triệu bản. Con số này được tăng gần gấp đôi lên 12 triệu bản vào tháng 2/2011. Với số vốn đầu tư chỉ 40 triệu USD, Half-Life 2 thực sự là con gà đẻ trứng vàng cho Valve và Gabe.

Metro series

top-5-game-offline-fps-dang-giam-gia-phai-hot-luon-va-ngay-3

Metro là series game bắn súng khá thành công trong quá khứ với lối chơi hấp dẫn cùng bối cảnh hậu tận thế được khắc họa chân thực chẳng thua kém gì hay không muốn nói là còn hay hơn so với dòng Fallout.

Borderland 2

top-5-game-offline-fps-dang-giam-gia-phai-hot-luon-va-ngay-4

Đa số game thủ đều đã biết đến tựa game bắn súng với phong cách đồ họa hoạt hình của Gearbox Software. Đến với Borderlands 2, game thủ sẽ được đắm mình vào chuyến phiêu lưu trên những hành tinh hoang sơ, nơi vô số loại quái vật kì dị cùng tồn tại. Được tổng hợp ngẫu nhiên bằng thuật toán máy tính, số lượng vũ khí trong Borderlands 2 có thể nói là gần như vô tận, vì vậy mà bạn sẽ luôn cảm thấy có động lực để tiếp tục cuộc hành trình trong Borderlands 2. Game đặc biệt hấp dẫn khi trải nghiệm cùng bạn bè qua chế độ co-op.DOOM

Doom là game bắn súng góc nhìn thứ nhất phát triển bởi Id Software và phát hành bởi Bethesda Softworks. Cơ sở nghiên cứu Aerospace Corporation của Liên minh trên sao Hỏa đang bị tràn ngập những con quỷ dữ dội và mạnh mẽ, và chỉ có một người đứng giữa chúng và trái đất.

top-5-game-offline-fps-dang-giam-gia-phai-hot-luon-va-ngay-5

DOOM mang phong cách càn quét và đồ sát lũ quỷ không ngừng nghỉ, nghĩa là người chơi sẽ không có nơi nào để ẩn nấp, không thể dừng lại để hồi máu cho đến khi lũ quái vật chưa bị “dọn dẹp” hết. Bên cạnh đó, game cũng có chức năng nâng cấp, cải tiến vũ khí và khả năng cho nhân vật.