Top 5 sát thủ mạnh nhất hiện nay trong LMHT

Tổng hợp những sát thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại ai cũng phải biết qua. Bạn đọc cùng Game Cho iPad điểm qua từng cái tên một nhé.

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Mặc dù vai trò chính của Yasuo là đấu sĩ, nhưng lối chơi của anh ta thì không khác gì 1 sát thủ. Thực ra mà nói, sát thương của Yasuo biến động khá thất thường, lúc thì yếu như muỗi, nhưng đôi khi lại mạnh lên đột biến một cách khó hiểu nhờ nội tại Đạo Của Lãng Khách.

top-5-sat-thu-manh-nhat-hien-nay-trong-lmht-1

Sau những thay đổi trực tiếp từ điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng, Yasuo có khả năng hồi phục tương đối tốt, bởi sát thương của anh ta chủ yếu đến từ đòn đánh thường và Bão Kiếm. Giờ đây Yasuo có thể làm đấu sĩ đường trên với Quyền Năng Bất Diệt, cũng có thể làm sát thủ đường giữa với Cuồng Huyết Chiến Tướng tương đối hiệu quả.

Ngoài ra, 2 trang bị chủ đạo trong Liên Minh Huyền Thoại là Dao Điện Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm đều được tăng sức mạnh, Yasuo có thể đạt được 1 ngưỡng sức mạnh khi sở hữu loại trang bị này. Giai đoạn đi đường của Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và trình độ người chơi, đòi hỏi kinh nghiệm phải tích lũy qua từng trận đấu.

Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Hmm, cũng giống gã Samurai, Fizz là một sát thủ không được chỉnh sửa nhiều trong giai đoạn gần đây. Vì vậy, điểm mạnh cũng như điểm yếu của con cá này không có gì thay đổi. Nhưng sự trở lại của các pháp sư cấu rỉa như Vel’Koz, Lux giống như những món mồi ngon dâng tận mồm cho con cá mập của Fizz vậy.

top-5-sat-thu-manh-nhat-hien-nay-trong-lmht-2

Những ưu điểm của Fizz thì chắc ai cũng rõ, khả năng dồn sát thương ở cấp độ 6 rất lớn, cơ động với bộ kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa và Đâm Lao, mở giao tranh rất tốt cũng như khả năng chạy trốn khá đơn giản.

Tuy nhiên, những điểm yếu của 1 sát thủ như Fizz cũng rất dễ nhận ra, khả năng đi đường không tốt, dễ bị đè, cần nhiều trợ giúp, không có khả năng đẩy lính và đặc biệt là không thể cấu rỉa.

Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Trái ngược với 2 người đồng nghiệp trên, Talon bị Riot Games động chạm rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây, giảm sức mạnh của Sát Thủ Vô Hình, cụ thể là tăng thời gian hồi chiêu và năng lượng tiêu hao. Điều này khiến khả năng lăn cầu tuyết của Talon sẽ giảm tương đối mạnh.

Tuy nhiên, sát thương mà Talon trong thế giới game online LMHT có thể gây ra vẫn cực kì đáng nể. Nói không ngoa, đôi khi tổng lượng sát thương của Talon có thể coi là mạnh nhất trong trò chơi, cho kẻ địch bốc hơi chỉ trong nháy mắt. Tất nhiên, sát thương mạnh thì sẽ đi kèm với kỹ năng người chơi, để tạo ra lượng sát thương khổng lồ đó, ngoài trí tưởng tượng ra thì đôi tay của bạn cũng phải nhanh không tưởng.

Katarina – Ác Kiếm

Bạn có thể bất ngờ khi Katarina nằm trong danh sách, nhưng cô ta quả thực rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Cụ thể hơn, trong phiên bản 6.4, Phi Dao được tăng sát thương và đặc biệt là nó không bị giảm sát thương qua mỗi lần nảy nữa. Điều này giúp ích cho cô ta rất nhiều trong giai đoạn đi đường, ngoài việc farm lính và quét lính tương đối tốt, Katarina có thể thoải mái cấu rỉa kẻ địch mỗi khi chúng dám bén mảng tiến lên.

Sát thương của Katarina gây ra trong giao tranh rất mạnh, nhất là khi đối phương không chú ý đến cô ta. Tuy nhiên, Katarina rất dễ bị khắc chế bởi các kỹ năng khống chế dạng mạnh, bên cạnh việc bị phá chiêu cuối, thậm chí Katarina còn bị bốc hơi ngay lập tức nếu không cẩn thận.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Và cuối cùng, vị tướng đoạt ngôi vị quán quân trong danh sách này, không ai khác ngoài cái tên quen thuộc Zed, Chúa Tể Bóng Tối. Đợt giảm sức mạnh vào chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần là không đủ với những Dạ Kiếm Draktharr, Ý Chỉ Thần Sấm… những gì mà Riot Games đã ban tặng cho siêu sát thủ này.

Zed khác với các sát thủ khác, giai đoạn đi đường của hắn cực mạnh với bộ kỹ năng cấu rỉa tốt, thoái lui an toàn hay thậm chí là tiếp cận và hạ gục kẻ địch mà không cần chiêu cuối. Tuy nhiên, càng về giai đoạn cuôi trận, sức mạnh của Zed sẽ bị giảm dần, bởi những trang bị như Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật sẽ xóa bỏ hoàn toàn mọi nỗ lực của hắn ta, cho dù trang bị của Zed có nhiều đến mức nào đi chăng nữa.

Tạm kết lại, để sử dụng sát thủ một cách hiệu quả, game thủ cần có kinh nghiệm nhất định từ các đối thủ cho tới việc giao tranh với đồng đội. Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ nhé.