Top 5 ứng dụng Photoshop đỉnh cao cho iPhone

Chụp được một bức ảnh đã khó, tạo hiệu ứng để bức ảnh đó thể hiện được ý tưởng của bạn còn khó hơn, với 5 ứng dụng Photoshop đỉnh cao cho iPhone trên đây Game hay cho iPad hy vọng sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc tạo ra những kiệt tác.

1, Ứng dụng Photoshop VSCO Cam

>>> Link tải Photoshop VSCO Cam: https://goo.gl/BB7v8q

top-5-ung-dung-photoshop-dinh-cao-cho-iphone-1

VSCO Cam tự hào là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sử dụng nhiều nhất cho iPhone

Có thể nói rằng đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên những chiếc iPhone hiện nay và được rất rất nhiều tín đồ iOS ưa thích. Trước đây, VSCO Cam cho iPhone chỉ là ứng dụng với những bộ lọc màu ấn tượng được tải về từ cửa hàng Preset nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh các tính năng như độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu, độ bão hòa,…để tạo ra một Preset cho riêng mình.

Nếu là một người am hiểu về các phần mềm Photoshop thì bạn sẽ thấy các tính năng trên VSCO Cam giống hệt với những tính năng cơ bản trên phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Lightingroom đấy.

2, Ứng dụng Snapseed

>>> Link tải Snapseed: https://goo.gl/TYJmEC

top-5-ung-dung-photoshop-dinh-cao-cho-iphone-2

Hình ảnh chỉnh bằng Snapseed trên iPhone

Bạn đang đau đầu vì những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động không thể giúp giữ nguyên được chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa thì Snapseed chính là ứng dụng dành cho bạn.

Đây là một Apps Photoshop được rất nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng trên chiếc Smartphone của mình bởi chúng mang toàn bộ những Tools chỉnh sửa cơ bản nhất giúp bạn có được những bức hình ấn tượng hơn mà vẫn giữ nguyên được dung lượng ảnh vốn có của nó. Sau một thời gian dài trải nghiệm thì cá nhân mình nhận thấy đây là một ứng dụng rất thích hợp cho những bạn nào thích chụp ảnh phong cảnh cũng như đời sống đấy.

3, Ứng dụng Camera 360 Ultimate

>>> Link tải Camera 360 Ultimate: https://goo.gl/DBYfZW

Camera 360 với rất nhiều bộ lọc màu cho iPhone

Phải nói rằng đây chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh huyền thoại trên những chiếc Smartphone và nếu bạn là một người thích Selfie thì sẽ không thể bỏ qua được Camera 360 đâu.

top-5-ung-dung-photoshop-dinh-cao-cho-iphone-3

Tính năng chủ đạo khiến các chị em mê mẩn ứng dụng này chính là Smart Beauty, với Apps này bạn có thể chụp ảnh trực tiếp qua bộ lọc hoặc import một ảnh bất kỳ nào đó từ bộ sưu tập vào và chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, điểm làm mình không thích sử dụng nó cho lắm là bởi nó chỉ phù hợp với chụp ảnh chân dung mà thôi, đồng thời còn làm dung lượng ảnh giảm đi sau mỗi lần chỉnh sửa nữa.

4, Ứng dụng Photowoner

>>> Link tải Photowonder: https://goo.gl/dPDU7C

Cũng giống như Camera 360, Photowonder chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh được đang được rất nhiều tín đồ iPhone sử dụng nhất là cánh chị em.

top-5-ung-dung-photoshop-dinh-cao-cho-iphone-4

Ngoài những tính năng tương tự với Camera 360 như Smartbeauty hay vô vàn các  bộ lọc màu ảo diệu thì ở Photowonder, bạn còn có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo của mình chỉ bằng những cái chạm hết sức đơn giản đấy.

5, Ứng dụng Instagram

>>> Link tải Instagram: https://goo.gl/45IbKQ

Instagram không chỉ là mạng xã hội chia sẻ ảnh cho iPhone mà còn là công cụ chỉnh sửa ảnh rất hay

Mặc dù Instagram cho iPhone không hoàn toàn là một ứng dụng Photoshop mà nó thiên về mạng xã hội  nhiều hơn nhưng mình vẫn muốn chia sẻ cho các bạn bởi thông qua Apps này, bạn không chỉ được sử dụng rất nhiều bộ lọc màu cũng như những tools khác nhau để chỉnh sửa ảnh mà còn có thể Post nó ngay lên mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter,…và ngay sau đó những hình ảnh này cũng sẽ được đồng bộ hóa với bộ sưu tập để lưu trữ.

top-5-ung-dung-photoshop-dinh-cao-cho-iphone-5

Ngoài ra, qua Instagram bạn còn có thể theo dõi bạn bè của mình trên khắp thế giới và cũng là một kênh khá hay ho để học tập về cách chụp ảnh cũng như Blend màu đẹp nữa đấy.

Hy vọng với những ứng dụng Photoshop trên đây bạn đọc sẽ sở hữu cho mình được các bức ảnh thật ưng ý nhé.