Top 6 Game hay cho iPad hot nhất tháng 3 2016

Tổng hợp những tựa game hay cho iPad đang khiến cộng đồng game thủ Việt mất ăn mất ngủ. Cùng điểm xem đó là những cái tên nào nhé.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Sự khác biệt về cốt truyện chính là yếu tố tạo sức hút của tựa game cho iPad Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Trò chơi được xây dựng dựa trên bộ hoạt hình Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Game mang tới cho người chơi một thế giới giang hồ kì ảo với nền tảng đồ họa và cơ chế gameplay đặc sắc.

top-6-game-hay-cho-ipad-hot-nhat-thang-3-2016-1

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sở hữu cơ chế gameplay đa dạng với nhiều tính năng thú vị cho người chơi trải nghiệm. Được phát triển nền tảng đồ họa 3D tân tiến, bối cảnh trong gMO này được thiết kế chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường.

Link tải game Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile: https://itunes.apple.com/us/app/vo-lam-ngoai-truyen/id1066691342

Mộng Vương Quyền

top-6-game-hay-cho-ipad-hot-nhat-thang-3-2016-2

Mộng Vương Quyền là tựa game nhập vai lấy đề tài xoay quanh bộ tiểu thuyết nổi tiếng Game of Thrones. Trong game, người chơi được đến với những hiệu ứng bối cảnh đẹp mắt cùng với những thao tác mượt mà của nhân vật trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét cùng phong cách thiết kế nhân vật lạ lẫm

Link tải game Mộng Vương Quyền: https://itunes.apple.com/vn/app/mong-vuong-quyen-3d-ai-chien/id1057019442?ls=1&mt=8
Loạn Đấu Võ Lâm

top-6-game-hay-cho-ipad-hot-nhat-thang-3-2016-3

Loạn Đấu Võ Lâm – Tựa game mobile online Việt chất lượng do chính Hiker game sản xuất. Khai thác thể loại game chiến thuật nhập vai kết hợp phong cách chơi của dòng game MOBA hứa hẹn mang đến một cách chơi hiện đại và phần nào thoát được sự rập khuôn mà các tựa game Trung Quốc Việt hóa trên thị trường hiện tại.

Link tải game Loạn Đấu Võ Lâm: https://itunes.apple.com/us/app/loan-au-vo-lam/id1064350631?ls=1&mt=8

Huyền Thoại Naruto

Huyền Thoại Naruto tựa game ARPG màn hình ngang gây ấn tượng bởi nền tảng đồ họa 3D sắc nét được xây dựng bởi cốt truyện phỏng theo nguyên tác bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật bản Naruto.

top-6-game-hay-cho-ipad-hot-nhat-thang-3-2016-4

Tham gia vào Huyền Thoại Naruto, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong hàng loạt class nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Naruto như: Uchiha Sasuke, Haruno Sakura, Hatake Kakashi…và sống lại trong thế giới của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto khi được kề vai sát cánh cùng với nhân vật mình yêu thích vượt qua những gian nan, thử thách.

Ngọc Rồng Đại Chiến

Bắt đầu trò chơi, người chơi Ngọc Rồng Đại Chiến dễ dàng nhận ra game được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D với màu sắc tương sáng. Tạo hình của những nhân vật quen thuộc như Songoku, GoHan, Krillin, Xên…theo phong cách Chibi khá giống tạo được nhiều thiện cảm đối với fan hâm mộ.

top-6-game-hay-cho-ipad-hot-nhat-thang-3-2016-5

Có lẽ không thể bỏ qua hiệu ứng mà game mobile online này mang lại với ảnh hào quang xung quanh nhân vật, các skill quen thuộc của mỗi nhân vật được thể hiện khá đặc sắc.

Link tải game Ngọc Rồng Đại Chiến: https://itunes.apple.com/us/app/ngoc-rong-dai-chien/id1078184399?mt=8

Hoa Thiên Cốt VNG

top-6-game-hay-cho-ipad-hot-nhat-thang-3-2016-6

Hoa Thiên Cốt VNG – Tựa game mobile online mới nhất của VNG sở hữu lối tạo hình Chibi vô cùng dễ thương, lấy được nhiều cảm tình của game thủ trẻ ngay trong ngày đầu ra mắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trực tiếp nhập vai vào nhân vật của bộ truyện trên con đường hành hiệp thay vì chỉ là người chứng kiến nó qua phim.

Link tải Hoa Thiên Cốt VNG: https://itunes.apple.com/US/app/id1052059095?mt=8

Hy vọng những tựa game hay cho iPad trên đây sẽ hợp khẩu vị bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.