Top 6 ứng dụng hay dành riêng cho iPad Pro

Là 6 trong số những ứng dụng luôn xếp top cùng với các tựa game mobile online hot nhất trên kho App Store, bạn đọc cùng Game cho iPad điểm qua những ứng dụng hay dành riêng cho iPad Pro này nhé.

1. Adobe Photoshop Lightroom

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/apO5Q3

top-6-ung-dung-hay-danh-rieng-cho-ipad-pro-1

Adobe Photoshop Lightroom là một ứng dụng ảnh chuyên nghiệp được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Với tiện ích này, người dùng có thể chỉnh sửa và tổ chức hình ảnh ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào trên iPad của mình.

Không chỉ có vậy, bạn còn có thể nâng cấp mọi thứ từ ảnh trên smartphone cho tới ảnh thô được chụp bằng máy DLSR với các công cụ xử lý ảnh mạnh mẽ, gần gũi. Ngoài ra với các tính năng như tự động đồng bộ toàn bộ các chỉnh sửa trên di động với phần mềm Lightroom 5 trên máy tính cá nhân hay dễ dàng chia sẻ toàn bộ ảnh lên các trang mạng xã hội chắc chắn ứng dụng dành cho iPad Pro này sẽ thỏa mãn cả những người dùng khó tính nhất.

2. Paper by FiftyThree

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/Na7Ge0

top-6-ung-dung-hay-danh-rieng-cho-ipad-pro-2

Paper by FiftyThree là một trong những ứng dụng công việc dành cho iPad Pro khá được ưa chuộng hiện nay. Điểm đặc biệt của Paper đó là ứng dụng này không tập trung vào một công việc cụ thể, mà bao gồm rất nhiều tiện ích làm việc khác nhau và gộp chung vào một ứng dụng duy nhất.

Ứng dụng cho iPad Pro này bao gồm một bộ công cụ đặc trưng như: màu vẽ, đầu bút, ghi chú lại công việc hàng ngày thay vì bạn phải sử dụng bàn phím cảm ứng. Những ý tưởng, ghi chú của bạn sẽ ngay lập tức được lưu lại trong paper, khi cần thiết có thể chỉnh sửa được hay chia sẻ cực kì đơn giản và dễ dàng.
3. Evernote

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/esmW8r

top-6-ung-dung-hay-danh-rieng-cho-ipad-pro-3

Evernote là một ứng dụng ghi chú dành cho iPad Pro cực kì hữu ích và tiện dụng. Nếu như Microsoft Word là ông trùm soạn thảo văn bản trên PC hay laptop. Thì Evernote chính là đối thủ ngang sức, ngang tài trên hệ điều hành cho di động. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể ghi chú, soạn thảo văn bản mọi lúc, mọi nơi.

Không quan trọng chúng ta đang sử dụng iPad, iPhone hay laptop, chỉ cần dùng chung một tài khoản, mọi tài liệu của người dùng sẽ được đồng bộ. Ngoài ra, việc chia sẻ dễ dàng với Evernote cũng khắc phục tối đa những nhược điểm của iPad Pro, trong vấn đề chia sẻ dữ liệu.

4. Microsoft Office

top-6-ung-dung-hay-danh-rieng-cho-ipad-pro-4

Microsoft Office phiên bản dành cho iPad Pro cho phép người dùng có thể đồng bộ, xem và chỉnh sửa tập tin văn phòng thật dễ dàng xuyên suốt nhiều thiết bị mà họ đang sở hữu thông qua OneDrive.

5. Netflix

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/oDic58

top-6-ung-dung-hay-danh-rieng-cho-ipad-pro-5

Netflix là một ứng dụng xem video chuyên nghiệp, chất lượng cao cho iPad Pro mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với kích thước màn hình iPad Pro lên đến 12.9 inch, chắc hẳn bạn sẽ ngây ngất với những gì ứng dụng này mang tới.

6. Plex

>>> Link tải ứng dụng: https://goo.gl/FuYtTP

top-6-ung-dung-hay-danh-rieng-cho-ipad-pro-6

ứng dụng cho iPad Pro cuối cùng mình muốn giới thiệu tới bạn đọc – Plex là một ứng dụng đa phương tiện sở hữu chức năng trình chiếu và quản lý toàn bộ các bản nhạc, hình ảnh và video hiện đang có trên thiết bị của bạn.

Không chỉ có vậy, Plex còn được xem như là một kênh truyền hình trực tuyến với hàng trăm kênh truyền hình online nổi tiếng như CNET, YouTube, Vimeo, Revision3,…cho bạn thoải mái lực chọn.

Hy vọng với những ứng dụng hay dành riêng cho iPad Pro trên đây bạn đọc đã lựa cho mình các tiện ích phù hợp và tuyệt vời nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ trên page.