Top game cho iPad hay nhất của NPH Supercell

Tổng hợp những tựa game hay cho iPad được phát hành bởi ông lớn SuperCell, liệu những cái tên như Hay Day, Clash of Clans, Boom Beach hay cái tên mới đây nhất Clash Royale sẽ làm bạn phải nao lòng???

Hay Day

Được giới thiệu bởi SuperCell, Hay Day là một tựa game quản lý nông trại đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game dành cho di động toàn thế giới.

top-game-cho-ipad-hay-nhat-cua-nph-supercell-1

Cốt truyện của gMO Hay Day rất đơn giản, người chơi sẽ được một người thân trong gia đình để lại cho một món thừa kế là một trang trại đã hoang tàn. Và nhiệm vụ của bạn sẽ phải đưa cả khu nông trại trở về thời kì cực thịnh trước kia.

Bằng cách là chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng trọt ngũ cốc để đem bán lấy tiền tái sản xuất, xây dựng mở rộng nó ngày càng khang trang to đẹp hơn. Bạn có thể bán sản phẩm ra chợ, những du khách đến từ thị trấn hoặc các yêu cầu đặt hàng người chơi vận chuyển cho họ những sản phẩm mà nông trại hiện có.

>>> Link tải Hay Day cho iOS: http://goo.gl/ox7DE5

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Hay Day Việt Nam tại: https://onclan.com/game/hay-day

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Hay Day tại đây: http://gamehub.vn/tags/hay+day/

Trailer game Hay Day

Clash of Clans

Clash of Clans là một game MMO chiến thuật, bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác.

Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật giải trí, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, hãng phát triển đã tạo ra một tựa game vô cùng hấp dẫn.

top-game-cho-ipad-hay-nhat-cua-nph-supercell-2

Điểm hấp dẫn nhất của Clash of Clans là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.

>>> Link tải Clash of Clans cho iOS: http://goo.gl/gTKRcG

Tham gia cộng đồng Clash of Clans Việt Nam tại: https://onclan.com/game/clash-of-clans

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Clash of Clans tại đây: http://gamehub.vn/tags/clash+of+clans/

Trailer game Clash of Clans

Boon Beach

Boom Beach là một phiên bản của tựa game chiến thuật Clash of Clans, không thể không công nhận điều đó. Xây thành, phòng thủ và bảo vệ tài nguyên của bạn; gameplay tương tự như vậy đã được vay mượn và lặp đi lặp lại rất nhiều trong năm 2013.

top-game-cho-ipad-hay-nhat-cua-nph-supercell-3

Tựa game chiến thuật Boom Beach như một tảng băng trôi, phần trên không có gì khác biệt, nhưng những thứ hay nhất của nó nằm dưới mặt nước. Trò chơi mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo khi càng đi sâu vào game và mang nhiều thú vị đặc biệt là khi so sáng với người anh em tiền nhiệm của mình.

>>> Link tải Boom Beach cho iOS: http://goo.gl/mzCimq

Tham gia cộng đồng Boom Beach Việt Nam tại: https://onclan.com/game/boom-beach

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Boom Beach tại đây: http://gamehub.vn/tags/boom+beach/

Trailer game Boom Beach

Clash Royale

Ấn tượng đầu tiên mà Clash Royale mang đến cho game thủ là việc trò chơi được hiển thị theo dạng màn hình dọc, khác hoàn toàn với các tựa game trước đó của Supercell (Hayday, Boombeach, Clash of Clans). Sự thay đổi này phần nào bật mí một phong cách chơi mới mẻ.

top-game-cho-ipad-hay-nhat-cua-nph-supercell-4

Hình ảnh quen thuộc, giao diện đơn giản dễ tiếp cận, âm thanh vui nhộn đậm chất của NPH Supercell, đi kèm với lối chơi PvP trực tuyến đầy hấp dẫn, tựa game mobile online Clash Royale xứng đáng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ di động, cũng như đáp ứng kỳ vọng lớn của nhà phát hành.

Link tải game với cả hai phiên bản game iOS và Android.

Download-now

Trailer game Clash Royale

Với những tựa game cho iPad hay nhất của SuperCell trên đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm cực chất và thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ.