Top game hay cho iPhone, iPad ra mắt trong tháng 11

Những tựa game hay cho iPhone, iPad mới ra mắt trong tháng 11 không thể bỏ qua, bạn đọc cùng Game hay cho iPad điểm danh và tìm cho mình tựa game phù hợp nhất nhé.

Mabinogi Duel – Game hay cho iPhone, iPad phải chơi thử 1 lần trong đời

Mabinogi Duel là một game mobile có lối chơi nhập vai kết hợp đấu thẻ bài. Và như tiêu đề, game được dựa trên cùng một thế giới tưởng tượng với MMORPG trên PC Mabinogi Fantasy Life nhưng lấy cho mình gameplay giống với “đàn anh” nổi tiếng Hearthstone. Tựa game hay cho iPhone, iPad tháng 11 này tự hào mang tới cho các fan hâm mộ TCG những kinh nghiệm chơi game chiến thuật đỉnh cao trên dị động và cho người chơi khám phá hơn 1000 loại thẻ bài thú vị khác nhau.

top-game-hay-cho-iphone-ipad-ra-mat-trong-thang-11-1

Maginobi Duel sở hữu trong mình những hình ảnh đẹp, nền đồ họa thực sự ấn tượng. Phong cách gameplay có thể nói là khá thú vị nhờ vào quy tắc chơi độc đáo: không rút lại thẻ bài. Bạn sẽ phải chơi với tất cả 12 tấm thẻ bài trên tay và hoàn thành trận đậu với chiến thuật thật khôn ngoan.

>>> Link tải Mabinogi Duel cho iOS: http://goo.gl/5y2RgX

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Mabinogi Duel Việt Nam tại: https://onclan.com/game/mabinogi-duel

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Mabinogi Duel tại đây: http://gamehub.vn/tags/mabinogi+duel/

Trailer game Mabinogi Duel

BLEACH: Brave Souls

Tuy nhiên, BLEACH: Brave Souls lại nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ những fan hâm mộ rằng họ muốn trò chơi sẽ có phiên bản tiếng Anh và phát hành rộng rãi trên thế giới. Để đáp ứng sự kỳ vọng này, KlabGames đã lên tiếng về việc sẽ sớm đưa BLEACH: Brave Souls vươn ra biển lớn trong thời gian tới.

top-game-hay-cho-iphone-ipad-ra-mat-trong-thang-11-2

Cho những ai chưa biết, BLEACH: Brave Souls là một game hay cho iPhone, iPad phát triển theo thể loại game nhập vai chặt chém; Được thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa từ cốt truyện cũng như các yếu tố đặc trưng nhất trong bộ manga BLEACH.

>>> Link tải BLEACH cho iOS: https://goo.gl/4TXEkx

Đọc thêm nhiều tin tức hot về BLEACH tại đây: http://gamehub.vn/tags/bleach%3A+brave+souls/

Trailer game BLEACH: Brave Souls

Exos Saga

Exos Saga đưa người chơi đến lục địa Exos trong truyền thuyết. Lúc này, Hoàng đế Theodore đã bị ám sát và thanh kiếm báu Axisturk cũng biến mất một cách bí ẩn, dẫn đến việc các thế lực cát cứ nổi lên khiến vương quốc rơi vào cảnh chiến tranh loạn lạc. Người chơi sẽ mang trong mình sứ mệnh kêt thúc cuộc nội chiến và mang lại hòa bình cho toàn vương quốc.

top-game-hay-cho-iphone-ipad-ra-mat-trong-thang-11-3

Mang trong mình phong cách MMORPG giống với Ragnarok Online, Exos Saga cho bạn trải nghiệm chế độ “Campaign”, nới người chơi có thể đưa đội hình của mình vào một cuộc hành trình thu hồi thanh gươm báu bị đánh cắp lập lại trật tự, sự yên bình cho vương quốc.

>>> Link tải Exos Saga cho iOS: http://goo.gl/m3GaCv

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Exos Saga tại đây: http://gamehub.vn/tags/exos+saga/

Trailer game Exos Saga

Train Crasher

Train Crasher – Tựa game hay cho iPhone, iPad miễn phí cuối cùng mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là trò chơi khai thác thể loại game hành động chặt chém màn hình ngang truyền thống. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn một trong bốn nhân vật độc đáo có sẵn, từ từ chiến đấu lên cấp độ và “đắp” lên người những loại vũ khí, trang bị mạnh nhất rồi tham gia vào chuỗi cuộc chiến vô tận khốc liệt không ngừng. gMO này hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi sự đơn giản trong các thao tác điều khiển cũng như nội dung đầy cuốn hút.

top-game-hay-cho-iphone-ipad-ra-mat-trong-thang-11-4

Điểm đặc biệt nữa ở Train Crasher là người chơi có thể tùy ý thay đổi luân phiên giữa 2 lớp nhân vật hứa hẹn nhiều cách thức kết hợp chiến đấu sao cho phù hợp với từng nhiệm vụ phải đối mặt.

>>> Link tải Train Crasher cho iOS: https://goo.gl/bXug4t

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Train Crasher tại đây: http://gamehub.vn/tags/train+crasher/