Top game iPad giải trí miễn phí cực kì hại não

Tổng hợp những tựa game iPad giải trí miễn phí vừa rèn luyện trí tuệ, vừa relax cực kì tuyệt vời được các trang tin công nghệ, tin game bình chọn. Bạn đọc cùng Game Cho iPad lựa chọn nhé.

1. Đuổi Hình Bắt Chữ

Game Đuổi Hình Bắt Chữ là một trong những loại game iPad giải trí phổ biến không chỉ trên truyền hình mà còn nổi tiếng trên các thiết bị di động: từ iPhone, iPad và cả các hệ điều hành khác. Khi tham gia trò chơi, người dùng sẽ được hệ thống đưa ra cho những gợi ý miêu tả bằng hình ảnh hết sức cụ thể chi tiết và sinh động với công nghệ hiển thị hình ảnh 3D.

top-game-ipad-giai-tri-mien-phi-cuc-ki-hai-nao-1

Để có thể chinh phục được tựa game offline này thì người chơi cần phải hết sức nhanh trí và tư duy một cách sắc bén để có được câu trả lời đúng nhất. Mỗi màn chơi chắc chắn sẽ quy định thời gian trả lời nhất định, nếu người chơi không trả lời được câu hỏi đó trong thời gian quy định thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang câu hỏi khác trong phần thi đó.

Tựa game iPad giải trí miễn phí Đuổi Hình Bắt Chữ có thiết kế giao diện khá đẹp mắt và dễ nhìn, các hình ảnh gợi ý sinh động đa dạng vì vậy người chơi có thể dễ dàng đưa ra được câu trả lời một cách nhanh nhất.

>>> Link tải Đuổi Hình Bắt Chữ cho iOS: http://goo.gl/3QLBrC

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Đuổi Hình Bắt Chữ Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dap-an-duoi-hinh-bat-chu-2-full

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Đuổi Hình Bắt Chữ tại đây: http://gamehub.vn/tags/đuổi+hình+bắt+chữ/

Trailer game Đuổi Hình Bắt Chữ

2. Cờ Tướng

Bên cạnh Đuổi Hình Bắt Chữ thì Cờ Tướng là môn thể thao có khả năng hấp dẫn đối với hầu hết các lứa tuổi. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chơi game iPad giải trí này với cả hai chế độ chơi game online và offline.

top-game-ipad-giai-tri-mien-phi-cuc-ki-hai-nao-2

Đây là một thể loại game dân gian, khi chơi game cờ tướng đòi hỏi người chơi phải có tính tư duy logic cao, và phải tính toán các nước cờ đi một cách hợp lý để hạ gục được đối phương. Bạn cũng phải hết sức thận trọng vì chỉ đi sai 1 nước cũng có thể là người thua cuộc.

Tựa game trí tuệ này có một giao diện đơn giản nhưng hết sức đẹp mắt, các nước đi tương đối rõ ràng, các bạn sẽ được nắm giữ 32 quân để đi trên bàn cờ.

>>> Link tải Cờ Tướng cho iOS: http://goo.gl/phTEit

Tham gia cộng đồng Cờ Tướng Việt Nam tại: https://onclan.com/game/co-tuong-6/info

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Cờ Tướng tại đây: http://gamehub.vn/tags/co+tuong/

3. Ai Là Triệu Phú

Ai Là Triệu Phú cũng là một trong số những trò chơi nằm trong top game iPad giải trí hay nhất 2015. Các màn chơi trong game sẽ mang đến cho bạn cả kho tàng tri thức về các lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, người chơi cần có sự am hiểu để có thể trả lời chính xác được các câu hỏi mà chương trình đưa ra. Trả lời càng được nhiều câu hỏi thì phần thưởng càng cao.

top-game-ipad-giai-tri-mien-phi-cuc-ki-hai-nao-3

Theo chuẩn motip của chương trình gameshow Ai Là Triệu Phú, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 đáp án. Người chơi tham gia cũng toàn quyền được sử dụng các quyền trợ giúp như: Sự trợ giúp từ khán giả trường quay, từ người thân và từ chương trình. Các câu hỏi của gMO này đưa ra cho người chơi rất đa dạng và sinh động. Chính vì vậy mà người chơi cũng cần phải có vốn tri thức rộng thì mới có thể là người thắng cuộc.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Ai Là Triệu Phú cho iOS: http://goo.gl/4egndV

Tham gia cộng đồng Ai Là Triệu Phú Việt Nam tại: https://onclan.com/game/ai-la-trieu-phu

Hi vọng với những tựa game iPad giải trí trên đây sẽ ‘vừa’ khẩu vị của bạn. Chúc bạn đọc chơi game vui vẻ và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thủ thuật iPhone, iPad, mẹo chơi game và ứng dụng được chia sẻ trên page.