Top game kinh dị thực tế ảo đốn tim sắp ra mắt người chơi

Những game kinh dị luôn tạo cảm giác ghê sợ, đau tim đến rùng mình cho người chơi mà nhất lại là game kinh dị thực tế ảo nữa. Top game VR kinh dị chuẩn bị ra mắt này chắc bạn rất muốn xem.

Công nghệ VR giúp cho người chơi có được nhiều cảm xúc cũng như trải nghiệm thực hơn: game ảo mà cảm giác thì thật như không hề ảo  nhất là các game kinh dị dành cho thực tế ảo sau đây. Tất cả các thiết bị như PlayStation VR, Oculus Rift hay HTC Vive sẽ đều có thể chơi được.

Ghost Theory

Ghost Theory tựa game kinh dị VR trên pc đang chuẩn bị được ra mắt trong năm tới. Bạn sẽ được tham gia một cuộc phiêu lưu, nơi mà chỉ có một mình bạn đi vào đó để khám phá những địa điểm bị ma ám.

top-game-kinh-di-thuc-te-ao-don-tim-sap-ra-mat-nguoi-choi 1

Hình ảnh VR cho người chơi cảm giác chẳng khác gì thế giới thực. Nhiệm vụ của bạn là điều tra những bí ẩn ở đây, giải quyết các câu đó trong một kết hợp của những levels tuyến tính và không tuyến tính. Nếu việc săn lùng ma một cách “chay tịnh” không đủ để làm bạn sợ hãi, có lẽ bạn sẽ cần đến VR.

Here They Lie

Bom tấn game kinh dị thực tế ảo PlayStation VR Here They Lie tại E3 2016 cho thấy đây sẽ là một tựa game đúng chất khiến người hâm mộ phát hoảng vào cuối năm nay.

top-game-kinh-di-thuc-te-ao-don-tim-sap-ra-mat-nguoi-choi 2

Here They Lie sẽ được phát triển như một PlayStation VR game độc quyền trên PS4, có thể là vào mùa thu năm 2016 này.

The Hum: Abductions

Trong thế giới của The Hum: Abductions, bạn sẽ điều khiển một người mẹ bị quẫn trí có tên là Holly Sanders cố gắng để tìm ra những chi tiết sự thật đằng sau vụ mất tích bí ẩn gần đây của người chồng của mình.

top-game-kinh-di-thuc-te-ao-don-tim-sap-ra-mat-nguoi-choi 3

Đây là một tựa game zombie và ma cà rồng tương tự như nhiều tựa game cùng loại khác. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải giải hết những bí ẩn cho đến khi The Hum: Abductions kết thúc. Tựa game pc này rất đáng để cho bạn thưởng thức khả năng chịu đựng của mình đến đâu đúng không?

Paranormal Activity VR

Sau bộ phim mới nhất trong Paranormal Activity được rất nhiều những lời phê bình tích cực từ giới chuyên môn và người xem thì Paranormal Activity VR sẽ ra mắt không xa nữa.

top-game-kinh-di-thuc-te-ao-don-tim-sap-ra-mat-nguoi-choi 4

Tựa game này sẽ được tích hợp công nghệ thực tế ảo VR, hứa hẹn còn đem lại trải nghiệm “sợ hãi” gấp nhiều lần khi xem phim online đấy. Hiện tại game đang trong quá trình xây dựng và sẽ tương thích với cả HTC Vive, Oculus trên PC và PlayStation VR trên PS4, dự kiến ra mắt cuối 2016 này.

Resident Evil VII

Resident Evil VII có lẽ là một game kinh dị ích hợp công nghệ VR.  Một số người có thể nghi ngờ về độ hấp dẫn của gameplay Resident Evil VII, tuy nhiên ít ai có thể nghi ngờ về những cảm xúc sợ hãi mà nó sẽ mang đến.

top-game-kinh-di-thuc-te-ao-don-tim-sap-ra-mat-nguoi-choi 5

Game thực tế ảo này sẽ phát hành vào 24 tháng 1 năm 2017 cho PC, Xbox One và PS4 với sự hỗ trợ của PlayStation VR.

Dawn: Rush of Blood

Rush of Blood tựa game tiếp theo cùng series là Dawn và cũng sắp được ra mắt cùng với việc tích hợp công nghệ VR.

top-game-kinh-di-thuc-te-ao-don-tim-sap-ra-mat-nguoi-choi 6

Bước tiếp theo này của Dawn sẽ là tập trung vào những trải nghiệm kinh dị của người đầu tiên bước lên đường ray, trái ngược với những tựa game kinh dị khác khi bạn là dường như là người thứ 3. Tuy nhiên Supermassive Games vẫn làm người cầm lái. Game sẽ được ra mắt mùa thu này, dành riêng cho PS4 và PlayStation VR.

Trên đây là những game kinh dị công nghệ thực tế ảo siêu hấp dẫn sẽ ra mắt trong năm nay. Đảm bảo rất rùng rợn đấy. Các bạn chú ý theo dõi thông tin trên Game cho iPad nhé.