Top game mobile offline cũ nhưng cực hay cho iOS

Là những tưa game mobile offline hay và khá nổi tiếng, nếu đang chán ngấy những trò chơi online rồi thì hãy thử qua những cái tên dưới đây nhé:

Naughty Kitties

Naughty Kitties là sự kết hợp giữa 2 thể loại game phòng thủ và chạy không ngừng nghỉ. Bước vào game người chơi được tận hưởng những màn bắn súng bởi những chú mèo hết sức đáng yêu mà bạn được hóa thân vào, những trận chiến dường như bất tận ở dòng game endless runner không ngừng nghỉ này.

top-game-mobile-offline-cu-nhung-cuc-hay-cho-ios-1

Trong Naughty Kitties bạn không chỉ đơn giản là việc lái phi thuyền mà phải bảo vệ phi thuyền càng lâu càng tốt từ những cuộc tấn công từ những yêu tinh robot hung hãn. Để làm được điều đó bạn cần phải khéo léo kéo, thả những chú mèo hợp lý, bạn có thể mua một số vật phẩm để nâng cấp. Nó sẽ giúp những chú mèo có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn giúp những bé mèo có thể bảo vệ phi thuyền trong thời gian lâu hơn, cải thiện được chức năng bảo vệ, tăng khả năng chiến đấu.

Gangster Granny 2

Gangster Granny 2: Madness vẫn giữ cốt truyện gốc mà phiên bản cũ từng mang lại, Bạn điều khiển một bà già “Yamaha” cố gắng trả mối thù vụ cướp ngân hàng “hụt” năm xưa. Ngay phần mở đầu của game đã giải thích khá cặn kẽ, Granny bị tước đoạt lương hưu và bà sẽ cướp ngân hàng để lấy lại nó. Tuy nhiên vụ cướp không thành công, và bạn sẽ điều khiển bà Granny trốn thoát khỏi nhà tù.

top-game-mobile-offline-cu-nhung-cuc-hay-cho-ios-2

Điểm nhấn đầu tiên mà Gangster Granny 2: Madness mang lại cho người chơi là những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt cùng những mô hình hơi hướng hoạt họa, hài hước và vui nhộn. Âm thanh game cũng được chăm chút tỉ mỉ khá chân thực, từ tiếng súng đạn xối xả tới nhạc nền sôi động tạo cảm giác thú vị cho người chơi.

Về gameplay, Gangster Granny 2: Madness thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy dẫn. Game cung cấp hệ thống nhắm tự động rất hữu ích, thay vì phải nhắm vào kẻ địch (kỳ thực là những người bảo vệ luật pháp như lính gác, cảnh sát hay thậm chí là cả… lực lượng SWAT!), một cú chạm nhẹ là mọi chuyện sẽ được giải quyết nhẹ nhàng bằng vài chục viên đạn. Nếu bạn đứng quá gần với kẻ địch, hệ thống này lại không giúp ích lắm, những viên đạn bắn ra sẽ đi sai hướng.Five Nights at Freddy’s 3

Có thể coi Five Nights at Freddy’s là một biểu tượng của dòng game kinh dị trên smarphone. Phần thứ ba này lấy bối cảnh 30 năm sau khi Freddy Fazbear’s Pizza bị đóng cửa. Một vài doanh nhân liều lĩnh đã quyết định tái tạo lại những trải nghiệm kinh hoàng đó tại một nơi được gọi là “Fazbear’s Fright: The Horror Attraction”.

top-game-mobile-offline-cu-nhung-cuc-hay-cho-ios-3

Một lần nữa, bạn sẽ vào vai một nhân viên bảo vệ, công việc quan sát các CCTV, sửa đèn, kiểm tra cửa có lẽ đã quá quen thuộc với những người chơi Five Nights at Freddy’s. Springtrap là mối hiểm họa chính trong phần 3 này, bạn có thể đánh lừa nó chạy quanh bằng cách mở những đoạn âm thanh mà trò chơi cung cấp. Không chỉ có vậy, con robot Freddy trong phần trước cũng sẽ xuất hiện, nhưng sẽ không gây nguy hại gì mà chỉ xuất hiện như một biểu tượng đáng sợ mà thôi.

Flockers

Tựa giải đố trên di động Flockers mang phong cách hiện đại, có những đặc điểm vừa hóm hỉnh vừa châm biếm.

top-game-mobile-offline-cu-nhung-cuc-hay-cho-ios-4

Trong game, bạn sẽ nhìn thấy máy nghiền, những lưỡi cưa khổng lồ, những hố sâu có đầy chông, những chiếc máy chặt thịt lắc lư… Đây đều là những cạm bẫy khiến chúng tôi cảm thấy hết sức thích thú! Người chơi sẽ cứu lũ cừu bằng cách dẫn dắt chúng né tránh những cỗ máy giết thịt nguy hiểm và chạy thoát khỏi những người muốn làm thịt cừu.

Into the Dead

Into the Dead là game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trên mobile. Sở hữu cốt truyện khai thác từ đề tài Zombie kinh điển, Into the Dead sẽ đưa bạn đến một thế giới gần như không còn tồn tại chút tín hiệu của sự sống nào của loài người cả, ngoại trừ bạn và lũ Zombies khát máu xung quanh đang sẵn sàng lao vào cắn xé bạn.

top-game-mobile-offline-cu-nhung-cuc-hay-cho-ios-5

Để sống sót, bạn cần phải cầm tất cả mọi thứ có thể làm với vũ khí lên tay, sẵn sàng tấn công và hạ gục bất cứ con Zombie nào ngán đường thoát khỏi địa ngục của bạn

Link tải game:

[sociallocker id=2381]

Link tải Naughty Kitties:

https://itunes.apple.com/us/app/naughty-kitties/id778378115?mt=8

Link tải Gangster Granny 2:

https://itunes.apple.com/us/app/gangster-granny-2-madness/id593883599?mt=8

Link tải Five Nights at Freddy’s 3:

https://itunes.apple.com/us/app/five-nights-at-freddys-3/id973482987?mt=8

Link tải Flockers:

https://itunes.apple.com/nz/app/flockers/id902451221?mt=8

Link tải Into the Dead:

https://itunes.apple.com/us/app/into-the-dead/id535609266?mt=8

[/sociallocker]

 

Hy vọng với những tựa game offline hay dành cho iPhone, iPad trên đây sẽ mang đến cho quý độc giả của Game Cho iPad khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ và thú vị nhé!