Top game online hay thử nghiệm trong tháng 11

Những tựa game online hay tung bản thử nghiệm trong tháng 11 nhất định phải thử qua nếu bạn là một game thủ thuần thành của dòng game này.

1. Paladins

Nhà phát triển Hi-Rez Studios (“cha đẻ” của game MOBA đình đám SMITE) mới đây đã công bố một sản phẩm mới mang tên: Paladins.  Đây là một tựa game online hay thuộc thể loại game bắn súng đội nhóm (team-based shooter).

top-game-online-hay-thu-nghiem-trong-thang-11-1

Paladins có lối chơi kết hợp giữa thể loại bắn súng và đấu trường trực tuyến (MOBA) tương tự như Team Fortress 2 của Valve hay Overwatch của Blizzard Entertainment. Trong game, mỗi đội sẽ có nhiệm vụ phải giành quyền kiểm soát các cứ điểm và phá hủy căn cứ của đối thủ.

Trò chơi mang đến cho game thủ những sự lựa chọn đa dạng về nhân vật, vũ khí. Điểm khác biệt của Paladins so với các trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến là có thú cưỡi giúp tăng tốc độ di chuyển trên bản đồ và cung cấp năng lực đặc biệt cho nhân vật thông qua hệ thống thẻ bài.

Dự kiến Closed Beta sẽ diễn ra trong khoảng cuối tháng 11. Hiện tại, những người yêu thích trò chơi này có thể tìm hiểu thông tin trên trang chủ và bắt đầu đăng ký tham gia thử nghiệm. Đầu năm 2016, game sẽ được phát hành chính thức với phiên bản gảm PC.

2. Supernova

Game online hay nhất Supernova là sản phẩm do Bandai Namco và Primal Game Studio hợp tác phát triển, lấy đề tài về cuộc chiến trong thời tương lai. Trò chơi khá “dị” khi mang vào các đặc điểm của dòng game RTS (chiến thuật thời gian thực) lẫn trào lưu MOBA tương tự Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 hiện nay.

top-game-online-hay-thu-nghiem-trong-thang-11-2

Cơ chế điều khiển và phong cách chiến đấu của Supernova có phần tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi sẽ điều khiển một hero dưới góc nhìn cố định từ trên xuống. Đa phần các skill của nhân vật là định hướng chứ không trỏ thẳng vào đối thủ. Chính vì vậy, game đòi hỏi kỹ năng thi đấu, căn chỉnh tính toán hợp lý để tiêu diệt mục tiêu.

Đợt Closed Beta thứ 2 đã bắt đầu vào ngày 16/11.

3. Albion Online

Sau một thời gian dài thử nghiệm alpha test thì mới đây game online thế giới mở hấp dẫn Albion đã ấn định ngày mở cửa Closed Beta vào 23/11 tới. Để có thể tham gia, game thủ phải là người ủng hộ gói Founder Pack hoặc sở hữu các code kích hoạt được phát miễn phí trên các trang tin.

top-game-online-hay-thu-nghiem-trong-thang-11-3

Trong thế giới mở rộng lớn của game online hay miễn phí Albion Online, người chơi có thể chiếm đất, tạo ra lãnh thổ riêng của mình, hoặc đi cướp bóc từ người khác. Cơ chế PvP rất mở khiến tính cạnh tranh được đẩy lên rất cao. Đặc biệt, game thủ có thể tùy chỉnh, tự tạo lớp nhân vật cho riêng mình. Là một game miễn phí giờ chơi, hãng Sandbox Games cũng khẳng định rằng MMO này sẽ không có chuyện “pay-to-win” (chi nhiều tiền mua vật phẩm cash-shop sẽ thắng). Như vậy, những game thủ đơn thuần tìm game để giải trí có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm.

4. Devil’s Third Online

Yêu thích thể loại game FPS không thể bỏ qua cái tên Devils Third Online đến từ Nexon Nhật Bản. Hiện tại, trò chơi đã chuẩn bị Closed Beta vào ngày 27/11, và đã cho phép đăng ký thử nghiệm tại trang chủ.

top-game-online-hay-thu-nghiem-trong-thang-11-4

Devil’s Third Online pha trộn yếu tố  hấp dẫn của dòng game hành động chặt chém và bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trò chơi hứa hẹn sẽ được phát hành cho phiên bản PC, dưới dạng free-to-play, vì vậy ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới.

Những pha hành động trong Devil’s Third Online diễn ra với nhịp độ cao, đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy từ người chơi. Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển thuận tiện, cùng đồ họa đẹp là những điểm cộng cho một game FPS.

Hy vọng những game online hay trên đây sẽ tiếp thêm chút động lực cho bạn tiếp tục chinh chiến, chặt chém với các tựa game mới ra nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ