Top game quản lý bóng đá cho iPad hay nhất 2015

Yêu thích môn thể thao vua và muốn khẳng định tài năng quản lý của mình, bạn đã thử sức với những tựa game quản lý bóng đá cho iPad hay nhất 2015 dưới đây hay chưa? Quả là thiếu sót trầm trọng nếu bạn chưa từng chơi qua ít nhất một cái tên như Fifa 16, Dream League Soccer hay Top Eleven.

1. FIFA 16 Ultimate Team – Siêu phẩm của mọi thời đại

Làm sao bạn có thể bỏ qua được cơ hội thử nghiệm kỹ năng quản lý đội bóng của mình với siêu phẩm game quản lý bóng đá hay cho iPad FIFA 16 Ultimate Team. Chọn ra 11 cầu thủ bạn cho là xuất sắc để vào đội hình chính thức để thi đấu trên tinh thần đồng đội như thế nào nhé.

top-game-quan-ly-bong-da-cho-ipad-hay-nhat-2015-1

Trong thế giới gMO Fifa 16, người chơi cũng nên lập danh sách đội hình dự phòng cho đội mình luôn nhé, nâng cấp các chiến thuật cho cầu thủ vào từng tình huống trên sân. Tỷ số cuối của bàn dựa vào khả năng quản lý của bạn đấy, hãy đưa đội bóng của bạn ngày càng chuyên nghiệp hơn, một đẳng cấp mới. Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải FIFA 16 Ultimate Team cho iOS: https://goo.gl/iEgl7c

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng FIFA 16 Ultimate Team Việt Nam tại: https://onclan.com/game/fifa-16-ultimate-teamtm

Đọc thêm nhiều tin tức hot về FIFA 16 Ultimate Team tại đây: http://gamehub.vn/tags/fifa+16+ultimate+team/

Trailer game FIFA 16 Ultimate Team

2. Trở thành ngôi sao sân cỏ cùng Dream League Soccer

Trong tựa game quản lý bóng đá Dream League Soccer, người chơi sẽ có cơ hội ký hợp đồng chiêu mộ những cầu thủ bằng số tiền đã được cung cấp trước. Để trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao, bạn cần phát triển cho đủ 32 thành viên trong đội bóng của mình.

top-game-quan-ly-bong-da-cho-ipad-hay-nhat-2015-2

Khi tham gia đá hạng Elite Divition sẽ giúp cầu thủ của bạn tăng những kỹ năng đá sẽ chuyên nghiệp hơn hoặc đá một vài trận giao hữu hoặc cuộc đấu cạnh tranh khác để khẳng định đội bóng hơn. Tải về luôn và ngay để bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Link tải Dream League Soccer cho iOS: http://goo.gl/7XSDQc

Tham gia cộng đồng Dream League Soccer Việt Nam tại: https://onclan.com/game/dream-league-soccer

Trailer game Dream League Soccer

3. Cơn sốt game quản lý bóng đá trên iPad – Top Eleven

Không phải một cái tên mới trong dòng game thể thao hay nhất cho iPad, Top Eleven là một tựa game online khá quen thuộc với những game thủ mê bóng đá. Với hàng loạt các bản cập nhật được liên tục tung ra, Top Eleven đã được cải thiện rất nhiều về lối chơi cũng như giao diện, hiệu ứng đẹp hơn. Điều chỉnh chiến thuật thật hoàn hảo cho mỗi trận đấu, cũng như thi đấu ngoài đời thật, tại đây bạn cũng sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt để giành được cúp cho đội của mình.

top-game-quan-ly-bong-da-cho-ipad-hay-nhat-2015-3

Link tải Top Eleven cho iOS: http://goo.gl/yJQwZH

Tham gia cộng đồng Top Eleven Việt Nam tại: https://onclan.com/game/top-eleven-be-a-football-manager

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Top Eleven tại đây: http://gamehub.vn/tags/top+eleven/

Trailer game Top Eleven

Hy vọng những tựa game quản lý bóng đá hay cho iPad 2015 trên đây sẽ phần nào thỏa mãn được niềm đam mê môn thể thao vua của bạn cũng như mang lại những giờ phút giải trí thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ.