Top game thực tế ảo sẽ bùng nổ trên Google Daydream

Daydream là gì khi bạn nghe có vẻ lạ? Đây là hệ điều hành chạy trên kính thực tế ảo Google VR nền tảng Android N. Vậy Game cho iPad sẽ giới thiệu top các game thuc te ao sẽ bùng nổ trên nền tảng này nhé.

Daydream  là hệ điều hành chạy trên kính thực tế ảo Google VR, được phát triển dựa trên nền tảng Android N và dự kiến nó cũng sẽ là nền tảng cho nhiều loại kính thực tế ảo khác trong tương lai.

Chính vì thế nó sẽ không cạnh tranh trực tiếp với kính thực tế ảo dựa trên nền tảng PC như HTC Vive hay Oculus Rift và giải trí di động là điều mà Daydream đang hướng tới khi số lượng người dùng Android đang tăng lên nhanh chóng. Dưới đây la những VR Mobile Game (game di động hỗ trợ chơi bằng kính thực tế ảo) có thể sẽ gây bão trong tương lai không kém gì Pokemon GO.

EVE: Gunjack Next- game mobile bắn súng thực tế ảo

EVE: Gunjack là một trong những tựa game mobile gaming dành cho Samsung Gear VR. Có thể thấy rằng đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên được xây dựng từ A-Z cho thực tế ảo chứ không phải một game mobile đơn thuần, tinh chỉnh cho tương thích.

top-game-thuc-te-ao-se-bung-no-tren-google-daydream (1)

Phiên bản mới EVE: Gunjack Next là phần nối tiếp được thiết kế riêng cho Google Daydream, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Trong game, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ điều khiển tháp pháo trên con tàu khai thác ngoài không gian, bảo vệ con tàu khỏi những thế lực kẻ địch và lũ cướp đáng sợ.

Eagle Flight: game mobile VR tuyệt đẹp

Làm cách nào để có thể bay an toàn mà vẫn có thể trải nghiệm cảm giác xuyên bầu trời cao vợi? Bên cạnh các môn thể thao mạo hiểm như nhảy dù thì bạn có thể ngồi tại nhà, đeo kính VR và chơi game mobile thực tế ảo VR Eagle Flight.

top-game-thuc-te-ao-se-bung-no-tren-google-daydream (2)

Bối cảnh 50 năm sau khi con người bị biến mất khỏi trái đất và thành phố lãng mạn Paris là nơi duy nhất còn lại. Bạn sẽ được bay tư do khắp thành phố tuyệt đẹp này thông qua gameplay thực tế ảo và khám phá các vùng đất hoang đồng thời là chiến đấu chống lại cách đối thủ khác để bảo vệ lãnh thổ.

Need for Speed: No Limits VR- game đua xe kinh điển

Tiếp theo là đại diện hàng đầu của dòng game đua xe Need for Speed: No Limits. Mặc dù các nhà làm game đã rất cố gắng trong thiết kế góc quay, điểm nhìn để tạo cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất khi đua bằng dế yêu thế nhưng cảm giác được hòa mình vào không gian tốc độ thực sự vẫn là ước mơ.

top-game-thuc-te-ao-se-bung-no-tren-google-daydream (3)

Gameplay cuốn hút của trò chơi tới từ EA này sẽ được tinh chỉnh với gameplay VR trên Google Daydream, hứa hẹn những màn drift, bứt phá tốc độ kích thích nhất.

Minecraft VRS nền tảng Google Daydream

top-game-thuc-te-ao-se-bung-no-tren-google-daydream (4)

Thật là thiếu xót nếu như thiếu Minecraft trong top các game thực tế ảo trên nền tảng Google Daydream. Minecraft đã gây mê hoặc toàn thế giới khi mở ra thế giới mở sáng tạo không giới hạn cho người chơi toàn thế giới Trò chơi sẽ được phát hành trên Daydream thời gian tới thông qua gameplay tinh chỉnh cho VR.

Hy vọng rằng trong thời gian ngắn sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức những tựa game mobile thực tế ảo vốn đã hay nay còn được đưa lên nền tảng Google Daydream. Các bạn chú ý thường xuyên truy cập Blog để biết thêm thông tin nhé.