Tru Tiên 3D: Game cho dân cày “cày cuốc” trên mobile

Một tin vui dành cho dân nghiện cày cuốc: Siêu phẩm bom tấn Tru Tiên 3D có tính năng giao dịch tiên tiến hứa hẹn sẽ thu hút anh em game thủ yêu “cày ngày cày đêm”.

Đôi chút về dân cày

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng, đa số game thủ Việt Nam thích “cày cuốc”. Có hai loại “dân cày” thường thấy nhất, đó là cày vì kinh tế, và cày vì thú vui. Cày vì kinh tế thì rất đơn giản, họ bỏ thời gian và công sức ra để tích lũy được một lượng vàng và trang bị nhất định, rồi bán đi để thu về giá trị thực. Ngược lại, cày vì thú vui thì hơi khó hiểu. Họ không thiếu tiền, nhưng vẫn mất công mất sức để “cày ngày cày đêm” chỉ để cho vui? Giải thích dựa theo khía cạnh khoa học, thì phải chăng dòng máu căn cơ thích tích lũy của cha ông ta đã được truyền cho con cháu mình?

Tru Tiên 3D: Game cho dân cày “cày cuốc” trên mobile (1)

Giao dịch và treo shop là những tính năng cần thiết để nông dân tồn tại

Nói vui vậy, nhưng rõ ràng “cày cuốc” đã trở thành một “hoạt động” không thể thiếu trong mọi sản phẩm của làng game Việt. Có điều, trong những năm trở lại đây, phạm vi hoạt động của “dân cày” Việt đang càng ngày càng thu hẹp lại, khi mà phần lớn các tựa game trên di động đều hạn chế hoặc cắt bỏ tính năng giao dịch. Không giao dịch được, đồng nghĩa với việc bộ phận “cày vì kinh tế” đã bị “liệt” hoàn toàn.

Tru Tiên 3D có hệ thống giao dịch tiên tiến

Tất nhiên, vẫn có những tựa game di động nằm ngoài quy luật chung này. Và, may mắn làm sao khi Tru Tiên 3D, tựa game hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm đình đám nhất mùa hè năm nay của làng mobile Việt, cũng nằm trong số những ngoại lệ ấy. Theo chia sẻ của NPH Gamota, phần lớn vật phẩm trong Tru Tiên 3D, ví dụ như trang bị, sủng vật, đạo cụ cường hóa… đều có thể giao dịch được.
Tru Tiên 3D: Game cho dân cày “cày cuốc” trên mobile (2)

Những con khỉ treo shop – Hình ảnh mang tính thương hiệu của Perfect World

Lý giải cho điều này, anh Đinh Thanh Long, giám đốc sản phẩm Tru Tiên 3D đã chia sẻ: “Trên thực tế, giao-dịch-được là một trong những tiêu chí đầu tiên khi chúng tôi đi tìm một sản phẩm chủ chốt để mang về Việt Nam. Bởi vì, chúng tôi tin rằng, một hệ thống giao dịch cởi mở sẽ tạo ra môi trường năng động kích thích sự hứng thú của người chơi cũng như kéo dài tuổi thọ của game. Tru Tiên 3D đáp ứng được tiêu chí này, và tất nhiên là cả các tiêu chí khác nữa, nên đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đáng được người hâm mộ mong chờ.”

Tru Tiên 3D: Game cho dân cày “cày cuốc” trên mobile (3)

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống giao dịch thường bị hạn chế ở các tựa game di động. Đã có nhiều trường hợp, chính “trâu cày đất Việt” là thủ phạm dẫn đến việc game mà họ đang chơi phải đóng cửa, khi trực tiếp hoặc gián tiếp phá hỏng nền kinh tế trong đó. Tất nhiên, nguyên nhân chính vẫn là do các NSX đã không lường trước được khả năng cày cuốc khủng bố ấy. Bởi vậy, để tránh phải “ăn nhầm” quả đắng, tính năng giao dịch đã bị cắt bỏ.

Tru Tiên 3D: Game cho dân cày “cày cuốc” trên mobile (4)

Với Tru Tiên 3D, game thủ có thể tự do săn BOSS, kiếm đồ và giao dịch

Cắt bỏ hoặc hạn chế giao dịch không phải cách duy nhất để đảm bảo nền kinh tế trong game được bền vững. Với một hãng game lớn như Perfect World, việc tạo ra một sản phẩm cân bằng là điều không khó. Trách nhiệm còn lại thuộc về NPH, và Gamota thì đã chứng tỏ được bản thân thông qua kinh nghiệm dạn dày với một loạt các tựa game có thể giao dịch như Ỷ Thiên 3D, Tứ Đại Danh Bổ hay Ải Mỹ Nhân Mobile.

Bởi vậy, chúng ta có thể yên tâm rằng, Tru Tiên 3D chắc chắn sẽ cân bằng được giữa việc cho phép dân cày “cày cuốc” và hạn chế sự lạm phát kinh tế trong game. Thành ra, nếu không có gì bất ngờ, siêu phẩm tiên hiệp sắp được Gamota phát hành sẽ trở thành thiên đường cho dân cày Việt trong cái nắng mùa hè 2017.

Tìm hiểu thông tin về Tru Tiên 3D tại: http://trutien.gamota.com/

*Bạn đọc đừng quên truy cập gamechoipad.com thường xuyên để đón đọc những tin tức mới nhất về siêu phâm tiên hiệp này nhé!