Trung Quốc xuất hiện bản hack Clash Royale cực bá

Cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao với việc lỗi disconnect và hack quân khi đang thi đấu Arena với 1 số game thủ đến từ Trung Quốc.

Chi phối kết quả trận đấu cực đơn giản

Theo thông tin mà Game Cho iPad tìm hiểu thì mới đây những status nói về “Hack Clash Royale” xuất hiện khá nhiều và được bàn tán rôm rả trên các fanpage Clash Royale Việt Nam. Những lỗi hack này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu của người chơi khiến cho khá nhiều game thủ ức chế dẫn đến bỏ game.

trung-quoc-xuat-hien-ban-hack-clash-royale-cuc-ba-1

Thực hư bản hack Clash Royale như nào???

Đầu tiên là lỗi không thể thả quân trong khi wifi vẫn ổn định. Có khá nhiều người chơi gặp phải trường hợp này khi đang chiến đấu bị giật lag, delay dẫn đến kết quả bị thua mà không biết lý do vì sao. Nhiều người chơi của gMO Clash Royale cho hay: “ Đây không phải lỗi do wifi bởi nếu do wifi thì không thả được quân, trường hợp này là vẫn thả dc quân mà cực chậm“.

trung-quoc-xuat-hien-ban-hack-clash-royale-cuc-ba-2

Đặc biệt, trường hợp này thường diễn ra khi thi đấu với các game thủ có tên tiếng Trung Quốc. Do vậy, theo phán đoán của nhiều game thủ trên Việt thì đây rất có thể là một bản hack đến từ Trung Quốc. Game thủ Bảo Công Phan cho hay: “ Mình tin là có hack. Nhà mình đã lắp cước gói tốc độ cao cho wifi mà vẫn bị lag và disconnect mỗi lần gặp game thủ China dù đã test speed và test lỗi nhưng mạng chả có vấn đề gì.“

trung-quoc-xuat-hien-ban-hack-clash-royale-cuc-ba-3

Một ý kiến được đưa ra đó chính là một phiên bản hack nhằm chống lại những người chơi sử dụng Xmod: “Những người chơi dùng Xmod thì máy các bạn đã root hoặc jailbreak thì hệ thống sẽ can thiệp vào game nên không ổn định là chắc chắn. Các bạn nên nhớ Xmod cũng của Trung Quốc thì việc tạo 1 tool hack đối phó vs người chơi Xmod ko có gì lạ. Thử gỡ bõ Xmod rồi trải nghiệm lại xem“: Game thủ Minh Nguyên cho hay.

trung-quoc-xuat-hien-ban-hack-clash-royale-cuc-ba-4

Vụ việc hack disconnect trên còn chưa dứt thì mới đây, một clip được một game thủ chia sẻ trên cộng đồng Clash Royale còn khiến cho người chơi bất ngờ hơn. Clip quay một trận đấu một game thủ Việt Nam thi đấu với game thủ Trung Quốc trong một trận đấu Arena thông thường nhưng không bình thường một chút nào. Những thông tin mới nhất về bản hack Clash Royale sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới quý bạn đọc.