[Tứ Đại Danh Bổ] Đột nhập Trung Sơn, săn lùng iPad

Tựa game kiếm hiệp Tứ Đại Danh Bổ của NPH Gamota dường như khiến cộng đồng game thủ Việt điên đảo trước cơ hội trúng iPad Mini 3 với sực ra mắt của s22 – Trung Sơn.

Những ngày qua, không khí tại cộng đồng Tứ Đại Danh Bổ trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của phiên bản mới Vạn Hoa Xuất Thế khiến 500 anh em Tứ Đại ai ai cũng phải điêu đứng. Khi “cơn sốt” từ bản update vẫn chưa có dấu hiệu nguội lạnh, tựa game này lại khiến game thủ phải đứng ngồi không yên khi tuyên bố khai mở S22 Trung Sơn vào lúc 10h00′ hôm nay, ngày 13/9/2016.

tu-dai-danh-bo-dot-nhap-trung-son-san-lung-ipad-1

Bước vào miền đất mới Trung Sơn, các anh hùng sẽ ngay lập tức được tham gia vào cuộc chiến Đua TOP vô cùng khốc liệt nhưng không kém phần kịch tính sẽ diễn ra từ ngày 13/9/2016 đến ngày 26/9/2016. Kết thúc cuộc đại chiến này, game thủ may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được 1 iPad Mini 3 và rất nhiều phần quà ingame giá trị khác như : Vàng khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,…

tu-dai-danh-bo-dot-nhap-trung-son-san-lung-ipad-2

Bên cạnh đó, chắc chắn game thủ tham gia game mobile online Tứ Đại Danh Bổ cũng không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày,… để ngay lập tức hòa mình vào trận chiến “có một không hai” tại Tứ Đại Danh Bổ.

tu-dai-danh-bo-dot-nhap-trung-son-san-lung-ipad-3

Có thể nói, sự xuất hiện của S22 Trung Sơn khiến con đường chinh phục thiên hạ của các anh hùng trở nên thuân lợi hơn bao giờ hết. Tại đây một huyền thoại mới bắt đầu! Anh Hùng nào sẽ ghi danh vào TOP đại cao thủ để bước lên ngôi vị cao nhất trong thiên hạ được triệu người trọng vọng? Hãy đăng nhập ngay để khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt mang tên Trung Sơn và tham gia vào trận chiến đầy khốc liệt để có cơ hội nhận những giải thưởng cực kỳ quý giá cùng Tứ Đại Danh Bổ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo hướng dẫn dưới đây nhé:

[sociallocker id=2311]

Link tải Tứ Đại Danh Bổ

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/tu-ai-danh-bo/id1106412338?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gmt.lucphien

[/sociallocker]