Tuyển tập game thực tế ảo 18+ nóng bỏng cả mắt P1

Tổng hợp những tựa game thực tế ảo 18+ khuyến cáo game thủ không nên chơi đặc biệt là mấy bạn FA. Lưu ý trong bài có một số hình ảnh có thể gây phản cảm.

Happy Biting VR

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p1-1

Lấy cảm hứng từ game indie Mister Mosquito, Happy Biting VR là game thực tế ảo dành cho kính thực tế ảo Oculus Rift. Đến với game, mục tiêu của người chơi là giải cứu thế giới bằng cách du hành về quá khứ để lấy máu của các phụ nữ thế kỉ 21 nhằm thu thập ADN của họ.

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p1-2

Trong quá trình lấy máu, người chơi phải tránh các mùi thuốc trừ sâu, thuốc diệt muỗi, …. Thêm vào đó, bạn có thể cắn vào các bộ phận nhạy cảm trên người cô gái để rơi ra tiền dùng để mở khóa trang phục và các tư thế mới.

Summer Lesson VR

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p1-3

Summer Lesson VR là game thực tế ảo dành cho thiết bị PlayStation VR của Sony. Được sản xuất bởi đội ngũ từng sản xuất game Tekken, Summer Lesson cho phép bạn trở thành 1 tiền bối trong môi trường với nhiều gái đẹp. Bạn có nhiệm vụ giúp 2 nữ sinh trung học khác nhau – 1 người Nhật và 1 người nói tiếng Anh- luyện tập nói tiếng Nhật. Đến với game, bạn sẽ có có 2 lựa chọn là “có” hoặc “không” trước câu hỏi của các cô gái, sau đó bạn có thể làm bất cứ gì trong căn phòng với 2 cô gái.Nagomimi VR

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p1-4

Được phát triển bởi DLsite.com, Nagomimi VR là 1 game mô phỏng miễn phí và dành cho HTC Vive và Oculus Rift. Trong game, 1 cô gái đáng yêu sẽ yêu cầu bạn nằm trên đùi và ngoái tai cho cô ấy.

Trò chơi hiện có sẵn trên iOSAndroid tại Nhật Bản. Alternative Girls VRĐược phát triển bởi Cyberagent, Alternative Girls là 1 game thực tế ảo thuộc thể loại mô phỏng hẹn hò vồn thu hút 1 lượng Game thủ lớn trên toàn thế giới. Trò chơi lấy bối cảnh 1 thị trấn trù phú – nơi người dân đứng trước thảm họa bị lũ Dạ Thú tấn công. Trong game, các cô gái dễ thương sẽ đứng trước mặt bạn. Bạn có thể nói chuyện với các cô gái xinh đẹp đó và lập team với họ để chiến đấu lại thú dữ.

PlayGirls

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p1-5

Được phát triển bởi PG Production và Illusion, PlayGirls là 1 game người lớn thực tế ảo có tạo hình nhân vật dựa trên những diễn viên nổi tiếng của làng phim JAV như Yui Hatano hay Mana Sakura . Bên cạnh mô hình nhân vật, cử động nhân vật và giao diện của game được thực hiện khá ấn tượng.

Phần 2 với những cái tên hot hơn cả phần 1, bạn đọc cùng Game Cho iPad đón đợi nhé.

Comments

comments

No Responses
Read previous post:
tong-hop-game-hay-cho-ipad-moi-ra-mat-tuan-3-thang-6-1
Tổng hợp game hay cho iPad mới ra mắt tuần 3 tháng 6

Cùng Game Cho iPad điểm qua những cái tên mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt tuần vừa qua...

Close