Tuyển tập game thực tế ảo 18+ nóng bỏng cả mắt P2

Tiếp nối với những pha xịt máu mũi, nóng bỏng mắt của loạt game thực tế ảo 18+ nóng bỏng cả mắt phần 1, bạn đọc cùng Game Cho iPad điểm qua những cái tên thú vị không kém nhé:

Uchoten Vivace

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p2-1

Uchoten Vivace là game thực tế ảo của Nhật Bản cho phép bạn ngắm nhìn thoải mái 5 cô gái hoạt hình dễ thương múa ở bất kỳ góc nhìn nào. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tùy biến trang phục của những cô gái xinh đẹp này.

Project H

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p2-2

Project H là game thực tế ảo được công ty China-based ZODGame phát triển. Được “nhào nặn” trên nền tảng Unreal Engine 4, Project H có đồ họa cực kỳ chân thực và chi tiết. Bên cạnh đó, tính năng tùy biến, tạo nhân vật cực kỳ ấn tượng của game giải trí sẽ cho phép game thủ tạo ra người tình trong mộng hoàn hảo của riêng mình.

Age: Muv-luv alternative

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p2-3

Được phát triển bởi hãng Age (Nhật Bản), Muv-Luv là một tựa game visual novel 18+, ra mắt trên PC vào 28, 2003. Với phiên bản Muv-Luv alternative, game được chỉnh sửa lại để phù hợp với các thiết bị thực tế ảo. Được biết, Muv-Luv Alternative có tổng cộng 2 phiên bản, với phiên bản “All-age” loại bỏ các nội dung 18+ nhạy cảm.Sự sống còn của nhân loại đang bị đe dọa bởi tộc người ngoài hành tinh mang tên BETA. Để chống lại thảm họa này, loài người đã phát triển những con mech khổng lồ mang tên gọi Tactical Surface Fighters trong trận chiến thảm khốc cho sự tồn vong của Trái Đất.

BeacHouseX

tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p2-4

BeacHouseX là game mô phỏng 18+ hướng tới cộng đồng Otaku. Đến với game, người chơi sẽ được sống trong 1 căn phòng với một cô gái cực kỳ xinh đẹp và có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với cô ta! Khuyến cáo nên suy nghĩ kỹ trước khi chơi tựa game này nhé.

Hy vọng với cả hai phần của series bài Game thực tế ảo 18+ nóng bỏng cả mắt trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc những giờ phút giải trí thật thú vị. Chúc vui nha.

Comments

comments

Read previous post:
tuyen-tap-game-thuc-te-ao-18-nong-bong-ca-mat-p1-5
Tuyển tập game thực tế ảo 18+ nóng bỏng cả mắt P1

Tổng hợp những tựa game thực tế ảo 18+ khuyến cáo game thủ không nên chơi đặc biệt là mấy...

Close