Tweak hay cho iPhone, iPad giúp quản lý nhiều tài khoản Instagram

Tại một thời điểm, người dùng iPhone chỉ có thể sử dụng duy nhất một tài khoản Instagram. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay Game Cho iPad sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập vào nhiều tài khoản chỉ trong 1 nốt nhạc mà không cần điền lại thông tin hay đăng xuất khỏi tài khoản khác.

igSpeedster là Jailbreak tweak mới giúp bạn quản lý một lúc nhiều tài khoản Instagram trên iPhone.

tweak-hay-cho-iphone-ipad-giup-quan-ly-nhieu-tai-khoan-instagram-1

Những điều chỉnh cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản Instagram khác nhau, repost hình ảnh hoặc video, nhanh chóng sao chép chú thích,…. Nó thực sự là một trong những tinh chỉnh Instagram Jailbreak tốt nhất mà mình đã sử dụng cho đến nay.

igSpeedster sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản và thêm tài khoản mới chỉ với cái vuốt vào biểu tượng Instagram sẽ có một danh sách các tài khoản để bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn save ảnh hoặc video về Camera Roll, bạn chỉ cần ấn và giữ vào nó hoặc vào menu để lựa chọn (biểu tượng dấu chấm lửng), và chọn ‘Save Media’. Tương tự như vậy, menu cũng cung cấp tùy chọn cho repost ảnh hoặc hoặc sao chép chú thích.

tweak-hay-cho-iphone-ipad-giup-quan-ly-nhieu-tai-khoan-instagram-2

Cuối cùng, Tweak quản lý nhiều tài khoản Instagram igSpeedster cũng cho phép bạn xem chính xác thời gian và ngày mà một hình ảnh hoặc một video đã được đăng.

Nếu bạn là một người đang sử dụng Instagram, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử igSpeedster, nhất là đối với những ai đã và đang sử dụng Instagram như một công cụ marketing trong việc giới thiệu và bán sản phẩm.

Video hướng dẫn sử dụng Tweak igSpeedster

Hy vọng với bài chia sẻ về Tweak quản lý nhiều tài khoản trên Instargram trên đây hữu ích cho bạn đọc.