Ứng dụng đi bộ cũng có thể kiếm ra tiền thật cho iOS

Chắc bạn sẽ khó tin có ứng dụng cho iOS miễn phí nào mà có thể kiếm ra tiền bằng cách đi bộ phải không? Nhưng với  Sweatcoin thì đó lại hoàn toàn là sự thật đấy. Cùng game cho iPad tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Sweatcoin: tích tiền mua đồ thật qua các ứng dụng

Đã bao giờ bạn tự hỏi những công việc thường ngày bạn làm lại có khả năng “đào ra tiền” không? Sự thật là có thể đấy! Cụ thể là bạn sẽ được trả tiền cho mỗi bước mà bạn đi được. Nghe có vẻ viễn vông, nhưng đấy là sự thật nhờ vào ứng dụng Sweatcoin.

ung-dung-di-bo-cung-co-kiem-ra-tien-that-cho-ios 1

Bây giờ, các bước đi của bạn thực sự rất đáng giá đấy! Ứng dụng Sweatcoin mới này sẽ theo dõi chuyển động của bạn xung quanh thành phố và biến chúng thành một loại tiền tệ ảo. Cứ mỗi 1000 bước đi bạn sẽ kiếm được 0.95 SWC (viết tắt của Sweatcoin), số tiền này sẽ được sử dụng để đổi thành các vật phẩm hoặc dịch vụ giá trị ngoài đời thông qua cửa hàng trong ứng dụng.

ung-dung-di-bo-cung-co-kiem-ra-tien-that-cho-ios 2

Trong số các vật phẩm có thể đổi được gồm có một lớp học yoga, bộ đồ lướt sóng, bàn đứng hay một tùy chọn để làm từ thiện từ số tiền ảo đó và còn nhiều tùy chọn khác. Trông có vẻ như những vật phẩm đó có liên quan đến lợi ích sức khỏe. Giống như một vòng tuần hoàn “sức khỏe” vậy, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa kiếm ra tiền ảo để mua những vật phẩm tốt cho sức khỏe!

Link tải Sweatcoin miễn phí dành cho iOS

Tuy nhiên có một điểm hạn chế là ứng dụng miễn phí này chỉ hỗ trợ cho iOS và người dùng ở nước Mỹ và Anh mà thôi. Nhưng nhà phát triển hứa hẹn sẽ phát triển ra cho thị trường quốc tế.

Vậy tại sao bạn không tải ứng dụng này về để kiếm tiền ngay và luôn nhỉ?  iFan tận hưởng trước, còn người dùng Android sẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa nhé.

Link tải: https://itunes.apple.com/app/sweatcoin-app-that-pays-you/id971023427