Ứng dụng tạo nhạc chuông miễn phí cho iPhone

Một trong số những ứng dụng luôn nhận được sự quan tâm của các trang tin cong nghe và tín đồ iFans – Ứng dụng tạo nhạc chuông miễn phí. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn đọc một ứng dụng như thế: Tiện ích Unlim Tones

Ứng dụng tạo nhạc chuông cho iPhone

Đối với người dùng iOS, việc tạo và cài nhạc chuông hầu hết phải sử dụng tới các phần mềm PC hỗ trợ. Tuy nhiên mọi việc lại có thể đơn giản hơn rất nhiều khi thiết bị của bạn được Jailbreak và sử dụng tweaks Umlim Tones.

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-1

Tính tới thời điểm hiện tại thì ứng dụng tạo nhạc chuông cho iPhone này hoàn toàn có thể sử dụng trên các phiên bản iOS 8.4 trở xuống và những đời iPhone, iPad, iPod mới nhất…

Hướng dẫn tạo nhạc chuông

Khi tải Unlim Tones về từ trên Cydia, lưu ý để thử miễn phí bạn có thể thêm nguồn tải cydia.vn

Dưới đây Game Cho iPad sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhạc chuông cho iPhone đảm bảo ai cũng làm được luôn.

Bước 1: Sau khi cài tweak Unlim Tones thành công, bạn đọc tiến hành mở ứng dụng ngoài màn hình chính với biểu tượng quả chuông.

 ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-2

Bước 2: Trong thế giới nhạc chuông của Unlim Tones có khá nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bạn đọc có thể tự tạo nhạc chuông cho mình bằng cách vào Make RingTones hoặc lựa chọn những đoạn nhạc có sẵn trên kho trong các bảng xếp hạng nhạc chuông khác nhau như Top RingTones, Top by Genres, Top Video Tones hoặc top Album,…

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-3

Bước 3: Để tự tạo nhạc chuông cho mình bạn đọc tiến hành lựa chọn iPhone/iPad/iPod để lấy bài hát hiện có trong máy theo hình hướng dẫn dưới đây nhé.

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-4

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-5

Bước 4: Sau khi lựa chọn được bài hát yêu thích, bạn đọc tiến hành kéo điểm đánh dấu bắt đầu và kêt thúc của đoạn nhạc chuông, nghe thử, và nếu được thì bấm biểu tượng lưu như hình dưới đây:

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-6

Kéo điểm đánh dấu bắt đầu (số 1) và kêt thúc (số 2) của đoạn nhạc chuông, nghe thử (số 3), và nếu được thì bấm biểu tượng lưu (mũi tên).

Bước 5: Bây giờ thì bạn chỉ cần vào Cài đặt => Âm thanh => Nhạc chuông (nếu giao diện sử dụng tiếng Anh thì là Settings => Sounds => Ringtone), rồi bấm chọn đoạn nhạc chuông bạn vừa cắt ra.

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-7

Sau đó nhấn vào “Nhạc chuông”

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-8

Và lựa chọn bài nhạc chuông vừa được tạo.

ung-dung-tao-nhac-chuong-mien-phi-cho-iphone-9

Vậy là bạn đã thành công trong việc tạo nhạc chuông trên iPhone rồi nhé, bạn đọc có thể lấy một điện thoại khác để nghe thử bài nhạc chuông yêu thích của mình. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm vui vẻ cùng các tựa game mobile, các ứng dụng, mẹo chơi và thủ thuật được chia sẻ trên page.