Vainglory: Game thủ tưng bừng buổi Offline lớn nhất trong năm

Vào ngày 16/01 vừa qua, cộng đồng game thủ Vainglory Việt Nam đã có buổi offline tưng bừng chào đón phiên bản 2.1 của game sắp được ra mắt.

Mới đây, những game thủ yêu thích Vainglory tại Việt Nam vừa có một buổi Offline vô cùng sôi nổi để giao lưu và chào đón phiên bản 2.1 sắp được ra mắt.

Được tổ chức ngay tại Liên Lục Địa Café – TP HCM, sự kiện offline không chỉ có sự tham gia của những game thủ ở TP Hồ Chí Minh mà còn thu hút rất nhiều game thủ từ các tỉnh thành lân cận đã không quản ngại đường xá xa xôi tới hội ngộ.

vainglory-game-thu-tung-bung-buoi-offline-lon-nhat-trong-nam-1

Sự kiện này đã được cộng đồng  game thủ đông đảo của Vainglory tại group https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/ hô hào đã lâu. Lần quy tụ này còn trở nên hào hứng hơn với sự hỗ trợ và đồng hành của nhà phát triển Super Evil Megacorp. Đến với buổi offline, tất cả các thành viên tham gia đều nhận được 01 trang phục Bakuto Ringo và có cơ hội sở hữu hàng nghìn ICE cùng rất nhiền phần quà giá trị cao.

Mở đầu, các game thủ đã cùng ôn lại những dấu mốc quan trọng của Vainglory trong năm 2016 vừa qua. Giải Vainglory Viet Nam Championship season 3, VIPL, World Champion, bản update 2.0… đã khiến các game thủ phải tự trầm trồ về sự phát triển và sức hút của tựa game này trong năm qua. Tâm huyết của game thủ dành cho Vainglory hiện rõ qua những cuộc bàn luận sôi nổi, chia sẻ và đóng góp ý tưởng cho hướng đi mới trong tương lai về game cũng như cộng đồng.

vainglory-game-thu-tung-bung-buoi-offline-lon-nhat-trong-nam-2

Không khí của buổi offline càng trở nên nóng bỏng hơn qua màn giới thiệu về phiên bản sắp được ra mắt mang tên Vainglory 2.1. Cùng với đó là các trận chiến giữa các game thủ tham gia tranh tài. Phần giao lưu này còn có sự góp mặt của những cao thủ như: ShOta, Kalua, Junky… Đặc biệt hơn nữa, các “bóng hồng” tỏ ra không kém cạnh cũng bắt đầu tham gia các trận chiến, khiến bầu không khí càng trở nên “hot” hơn. Để đáp ứng tiêu chí ai cũng có quà mang về, BTC buổi offline còn tổ chức bốc thăm may mắn và các minigame khác với nhiều phần quà hấp dẫn.

vainglory-game-thu-tung-bung-buoi-offline-lon-nhat-trong-nam-3

vainglory-game-thu-tung-bung-buoi-offline-lon-nhat-trong-nam-4

Buổi offline đã kết thúc thành công rực rỡ nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng Vainglory Việt Nam tại Miền Nam. Sự đông đảo và nhiệt huyết của các game thủ Vainglory tại Việt Nam đã phần nào đó góp phần tạo nên sự khác biệt của Vainglory – tựa game MOBA hấp dẫn nhất smartphone.

Hi vọng với những sự kiện như thế này, cộng đồng Vainglory Việt Nam sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hơn nữa. Những thông tin game về Vainglory cũng như các game online hot khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Bạn đọc nhớ theo dõi thường xuyên nhé.