VLTKm: Cái kết đẹp của một tình yêu lớn lên từ đồ sát

Cái kết đầy hạnh phúc và viên mãn của cặp đôi “không đội trời chung” trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Không chỉ là tựa game mobile có lượng người chơi đông đảo hàng đầu hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn nổi tiếng là ông tơ bà nguyệt mát tay, khi đã xe duyên cho không ít cặp đôi thanh mai trúc mã.

[AdSense-A]

Đồng hành cùng VLTKm, họ đã gây dựng nên cho mình một thiên sử tình yêu đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình kiếm hiệp những tưởng chỉ có trong phim ảnh, giờ đây đã xuất hiện ngoài đời thực. Đó là chuyện tình nảy nở từ những cuộc chơi trong game, có cặp đã yêu, đang yêu và cũng có đôi nên vợ nên chồng.

Thường thường, chúng ta sẽ thấy những cặp đôi yêu nhau họ sẽ là những kình địch của nhau trong đấu trường võ lâm, đó là những câu chuyện dở khóc dở cười ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, có thể nói là chính mối quan hệ của họ là không đội trời chung.

vltkm-cai-ket-dep-cua-mot-tinh-yeu-lon-len-tu-sat-1

Thế nhưng, ở trong game là vậy, còn ở ngoài đời sống thực, họ lại là cặp thanh mai trúc mã chứa đầy tình yêu thương dành cho nửa bên kia của mình, xây dựng cuộc sống hạnh phúc gia đình viên mãn khiến không ít người ghen tị.

vltkm-cai-ket-dep-cua-mot-tinh-yeu-lon-len-tu-sat-2

Và đó là câu chuyện của cặp vợ chồng cùng là những game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới chia sẻ gần đây trong cộng đồng, cô gái là Nhã Anh, chàng trai là Li Be đến từ server 6. Có thể trong game họ là những cao thủ không đội trời chung, thậm chí đến cả ngày lễ ăn hỏi quan trọng như vậy nhưng cả hai vẫn cố tranh thủ đánh nhau không thương tiếc.

vltkm-cai-ket-dep-cua-mot-tinh-yeu-lon-len-tu-sat-3

Theo thông tin được biết, đôi trẻ này đã có mối tình đẹp từ VLTKm, hiện tại cả hai đã thành vợ thành chồng và một em bé rất đáng yêu. Đặc biệt hơn, cô gái đã chia sẻ hình ảnh trong ngày cưới của mình, đó là họ không quên trang trí bàn tiệc cưới là hình ảnh in-game của cả hai, được đặt bên cạnh những khung hình cưới tình cảm, lãng mạn khác.

vltkm-cai-ket-dep-cua-mot-tinh-yeu-lon-len-tu-sat-4

vltkm-cai-ket-dep-cua-mot-tinh-yeu-lon-len-tu-sat-5