VN có tên trong list server của game thực tế ảo Pokemon GO

Blog Game Cho iPad không có gì vui mừng hơn khi được thông báo với người chơi tin hot: Việt Nam xuất hiện trong danh sách server của game thực tế ảo Pokemon GO tới đây.

Sáng 4/8, theo báo cáo mới nhất từ trang http://www.mmoserverstatus.com/ trang web hiển thị thông tin trạng thái các máy chủ của game online rất đáng tin cậy và được đại đa số game thủ trên toàn thế giới theo dõi thì Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên bảng danh sách server của game thực tế ảo đang hot là Pokemon GO.

Danh sách server của Pokemon GO có tên Việt Nam

Có thể thấy, đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng đối với game thủ Việt khi đã phải chờ đợi trò chơi gần 1 tháng kể từ lần đầu ra mắt. Bên cạnh đó, với việc cái tên Việt Nam xuất hiện tại đây cũng cho thấy rằng chỉ còn ít ngày nữa Pokemon GO sẽ tới với các huấn luyện viên nước ta. Điều này đã từng thấy đối với các quốc gia khác trên thế giới như Nhật Bản, Indonesia…

vn-co-ten-trong-list-server-cua-game-thuc-te-ao-pokemon-go 1
Pokemon GO là một tựa game mobile cực kỳ đặc biệt, nó sử dụng tín hiệu GPS để định vị người dùng, biến thế giới đời thực thành một bản đồ trong game với đầy Pokémon, những cửa địa điểm tập luyện, nhận vật phẩm ở từng địa phương,… Pokemon GO thôi thúc người chơi luôn di chuyển, vận động thay vì ngồi thụ động một chỗ chơi game như các game khác.

Pokemon GO- game thực tế ảo top đầu thế giới hiện nay

Có thể thấy, hãng phát triển Niantic đang giữ đúng lời hứa của mình khi đội ngũ phát triển trò chơi đã liên tục làm việc trong suốt thời gian vừa qua. Không chỉ cập nhật các phiên bản mới, lắng nghe game thủ mà hãng vẫn từng ngày mở rộng thị trường với hướng đi bí mật của mình.

vn-co-ten-trong-list-server-cua-game-thuc-te-ao-pokemon-go 2
Điểm ấn tượng đáng nói giúp game thực tế ảo Pokemon GO thể hiện sự vượt trội so với Clash Royale hay bom tấn nào khác. Nhưng Pokemon GO vẫn là ứng dụng miễn phí hàng đầu trên Google Play và đứng đầu doanh thu trên App Store ở những quốc gia được phát hành.

vn-co-ten-trong-list-server-cua-game-thuc-te-ao-pokemon-go 3

Với những con số khủng khiếp như trên thì rất có thể Pokemon GO sẽ còn xác lập thêm nhiều kỷ lục nữa trong tương lai, trước mắt có thể là cán mốc 100 triệu lượt tải về trong vòng 60 ngày ra mắt.

Chúng tôi và các bạn hãy cùng đón chờ ngày Pokemon GO ra mắt sớm nhất, chắc sẽ không còn lâu nữa đâu.