Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chưa thể vượt kỷ lục của MU Origin

Sau hơn một tháng chính thức ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã xác lập được thành tích cực khủng mà nhiều game mobile online khao khát có được.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã ra mắt phiên bản chính thức có tên gọi Công Thành Chiến vào 17/10. Trò chơi này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo giới, nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ và thu hút sự trở về của những đại gia Võ Lâm một thời.

vo-lam-truyen-ky-mobile-chua-vuot-ky-luc-cua-mu-origin-1

MU Origin đang là kẻ nắm giữ rất nhiều kỷ lục của làng game Việt

Sau một tháng ra mắt, máy chủ thứ 73 mang tên Bá Long đã khai mở vào 9h sáng ngày 17/11, qua đó giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiến tới vị trí thứ hai trong danh sách Những game mobile mở nhiều máy chủ nhất ở Việt Nam sau một tháng ra mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, máy chủ Thanh Phụng vừa mở cửa cách đây ít phút nâng tổng số server của tựa game mới này lên đến con số 80.

Thành tích này là bỏ xa những tên tuổi phía sau như Ngạo Kiếm Mobile (29 server/1 tháng), Chinh Đồ Mobile (18 server/1 tháng). Tính tới thời điểm hiện tại, Ngạo Kiếm Mobile đã mở tổng cộng 156 server sau gần 2 năm phát hành trong khi MU Origin con số này là 184 server sau 1 năm ra mắt. Đáng kể hơn, dù số lượng máy chủ đang tăng lên với tần suất đều đặn nhưng số lượng người chơi ở các server vẫn giữ được mức độ ổn định. Thậm chí người chơi vẫn bắt gặp tình trạng quá tải và phải xếp hàng đăng nhập vào giờ cao điểm.

vo-lam-truyen-ky-mobile-chua-vuot-ky-luc-cua-mu-origin-2

… nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn còn rất nhiều cơ hội để ghi tên mình vào lịch sử

Như vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn còn cơ hội để bứt phá để trở thành game mobile mở nhiều server nhất Việt Nam còn hoạt động. Nên nhớ, tốc độ mở server mới của MU Origin bắt đầu chững lại sau chỉ khoảng 1 tháng ra mắt vì thiếu vắng update liên tục. Trong khi đó, cập nhật nội dung mới lại là một trong những thế mạnh của dòng sản phẩm kiếm hiệp nói chung và Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng.

Thời điểm kỷ niệm tròn 1 tháng ra mắt tại làng game Việt cũng là lúc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ghi dấu mốc với phiên bản giới hạn cấp độ 69. Ở bảng xếp hạng lực chiến, sự thay đổi chóng mặt của các vị trí hàng đầu đang cho thấy công cuộc canh tranh xếp hạng ngày càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Chỉ ít giờ sau khi phiên bản mới ra mắt, quân hàm Ỷ Thiên đã xuất hiện hàng loạt cho thấy khả năng bứt phá đáng kể của cộng đồng game thủ Việt.

Trong game, diễn biến nhận được sự quan tâm đáng kể nhất là những trận công thành chiến vào tối thứ 7 vừa qua. Nhiều bang hội hàng đầu đã “ngã ngựa” nhanh chóng và ngôi vị thành chủ Tương Dương bị chiếm lĩnh bởi những bang hội vô danh. Tất nhiên, để vượt qua phe thủ và chiếm lĩnh đại thành trì này, không thể không kể đến sự gắn kết của các bang hội và cả chiến thuật tài tình, kèm theo đó là một chút may mắn. Những điều đó đang góp thêm gia vị làm phong phú thêm tính năng đặc sắc liên tục xuất hiện trong game kiếm hiệp hot nhất hiện nay – Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.