Vương Giả Vinh Diệu chính thức là sản phẩm game đối tác của Oppo

Có lẽ đây là tin vui nhất đối với game thủ Vương Giả Vinh Diệu cũng như fans của Oppo khi trở thành đối tác chính thức của hãng điện thoại Oppo – Oppo Electronics Corp.

Hai bên vừa ký thỏa thuận hợp tác, xác định trở thành đối tác chính thức của nhau. Cụ thể sản phẩm game MOBA Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games sẽ được quảng cáo trên dòng điện thoại Oppo R11 của Oppo Electronics Corp.

vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-la-san-pham-game-doi-tac-cua-oppo-1

Ngày nay với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ smartphone mà Oppo là một thương hiệu nổi tiếng, việc quảng bá, hợp tác là điều đương nhiên. Hơn thế nữa, Oppo là sản phẩm top đầu tại thị trường Trung Quốc.

vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-la-san-pham-game-doi-tac-cua-oppo-2

Trong khi đó, MOBA Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games là tựa game mobile online được chơi nhiều nhất và hàng ngày nhiều nhất ở xứ đông dân nhất thế giới. Việc liên kết giữa hai thương hiệu với hai sản phẩm đình đám nhìn tổng thể sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên.

vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-la-san-pham-game-doi-tac-cua-oppo-3vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-la-san-pham-game-doi-tac-cua-oppo-4

Riêng với dòng sản phẩm Oppo R11, đây sẽ là sản phẩm được gán logo của Vương Giả Vinh Diệu ở tất cả mẫu sản phẩm.

vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-la-san-pham-game-doi-tac-cua-oppo-5

Cùng với đó, phía Oppo cũng đang và sẽ nghiên cứu, nghiên cứu sâu hơn công nghệ sản xuất và có thể áp dụng riêng cho dòng Oppo R11 để có thể chơi game nhập vai Vương Giả Vinh Diệu được mượt mà, sống động hơn. Đây là dự án phát triển dài hơi giữa Oppo và Tencent Games.

vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-la-san-pham-game-doi-tac-cua-oppo-6

vuong-gia-vinh-dieu-chinh-thuc-la-san-pham-game-doi-tac-cua-oppo-7

Có thể thấy rằng, game MOBA Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games đang ngày một củng cố thêm uy tín thương hiệu và lan rộng tầm ảnh hưởng của mọi mặt công nghệ cũng như đời sống. Còn rất nhiều địa hạt tiềm năng khác để Vương Giả Vinh Diệu tìm đến và khai thác.

Theo Game8.vn