WarFriends – Game bắn súng hay cho smartphone

Tựa game bắn súng mới ra mắt ngày hôm nay WarFriends liệu có làm bạn phấn khích? Cùng Game cho iPad check thử nhé:

Game bắn súng mới ra mắt WarFriends

WarFriends là tựa game bắn súng kết hợp chiến thuật cực hài hước cho di động sẽ được Chillingo phát hành toàn thế giới ngay hôm nay 17/01.

Như đã nói, WarFriends là một tựa game mobile bắn súng trực tuyến nhiều người chơi trong thời gian thực kết hợp chiến thuật vô cùng độc đáo. Trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện GDC 2015 dưới sự bảo chợ của nhà phát hành game kỳ cựu Chillingo. Trò chơi đã ra mắt bản soft-launch giới hạn ở 3 quốc gia từ tháng 4 năm ngoái. Đến nay, Chillingo đã chính thức xác nhận phát hành WarFriends toàn thế giới ngày 17/01.

warfriends-game-ban-sung-hay-cho-smartphone-1

Trong WarFriends, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng cho mình một đội quân gồm nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau trong quân sự như Lính pháo binh, máy bay, hay thậm chí là một đội quân nhảy dù để triển khai thế trận của mình trên chiến trường để chiến đấu chống lại kẻ địch trong chế độ Deathmatch.

Điểm nổi bật của WarFriends là mang tới lối chơi đối kháng PvP cực hay giúp người chơi thoải mái ganh đua với chính bạn bè mình xem ai giỏi hơn. Người chơi sẽ được cung cấp 4 loại vũ khí hủy diệt đáng sợ và đồng minh do máy điều khiển với đủ mọi phương tiện di chuyển như xe tăng đường bộ và máy bay không chiến luôn sẵn sàng nã đạn khi cần thiết.

warfriends-game-ban-sung-hay-cho-smartphone-2

Hơn thế, WarFriends còn cung cấp thêm cả Warcards để người chơi có thể có cho mình các vật phẩm tăng sức mạnh đáng kể. Trong trận chiến, chiến thuật tốt nhất là tìm được một điểm nấp an toàn cho nhân vật và sử dụng toàn bộ các Warcards (thẻ bài) biến hóa nhất có thể để có lợi cho bản thân. Các Warcards khác nhau thì cho người chơi những lựa chọn tăng tiến sức mạnh theo nhiều cách, chẳng hạn như Health Pack có thể hồi máu còn Head Ahead có thể khiến kẻ địch chịu sát thương trong vòng 30 giây.

warfriends-game-ban-sung-hay-cho-smartphone-3

Ngoài chế độ multiplayer, WarFriends còn đưa người chơi thưởng thức những cuộc đấu súng hồi hộp và gay cấn với chế độ chơi đơn dành cho một người hoặc hai người cùng đồng hành.
Chỉ bằng những cú chạm lướt đơn giản và dễ dàng làm quen là nhân vật của bạn có thể làm đủ trò khiến đối phương thiệt mạng.

warfriends-game-ban-sung-hay-cho-smartphone-4

Game mobile này sở hữu một nền tảng đồ họa 3D sắc nét đến khó tin. Mọi chuyển động di chuyển của nhân vật đều khá mượt mà và không bị hiện tượng lag hình hay lỗi gì hết. Bên cạnh đó, âm thanh vui nhộn và có phần kịch tính, gay cấn cũng góp phần không nhỏ giúp WarFriends lôi cuốn đến thế.

warfriends-game-ban-sung-hay-cho-smartphone-5

warfriends-game-ban-sung-hay-cho-smartphone-6

Nói tóm lại, WarFriends là tựa game miễn phí sở hữu đồ họa bắt mắt, chế độ chơi tương đối đa dạng cùng sự vui nhộn khó cưỡng nổi rất đáng để game thủ đam mê thể loại bắn súng tham gia trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

iOS: https://itunes.apple.com/nz/app/warfriends/id979873043?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chillingo.warfriends.android.gplay